Cập nhật về màng HDPE tháng 11/2021

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Cập nhật về màng HDPE tháng 11/2021

Về giá thì giá màng HDPE không thay đổi so với tháng 4/2021. Nhưng sắp tới giá thành của màng chống thấm HDPE sẽ tăng lên. Đáng kể theo xu hướng của việc tăng lên , của các vật tư trong thời gian sau giản cách vừa qua.
Về mặt sản phẩm thì đối với màng chống thấm HDPE trong nước thì phong phú hơn, nhiều sự lựa chọn hơn. Có khổ 8m là sản phẩm HSE thông dụng từ xưa nay, giờ có thêm SE khổ 6m gập đôi lại thành 3m dễ vận chuyển đối với độ dày mỏng như màng 0,3mm. Và 0,5mm. Hàng nhập khẩu thì đối với hàng Huitex thì đa dạng. Hàng trong kho lưu trữ nhiều. Còn các hàng nhập khẩu không thông dụng sau đợt giản cách này, cũng ít nhà nhập khẩu dám nhập hàng trữ sẳn, để tồn kho. Với ai tiêu chí người Việt dùng hàng Việt thì sản phẩm sẽ phong phú và giá thành rẻ.
Mang chong tham HDPE duoc dung lam ho chua nuoc
Màng chống thấm HDPE được dùng làm hồ chứa nước

Các loại hàn màng

Đối với máy hàn màng thì có hai loại hàn màng đó là hàn kép. Hàn đùn và hàn khò. Trong đó hàn kép là máy chính, đắt tiền nhất, sử dụng nhiều nhất. Có nhiều thương hiệu khác nhau đang được chào bán tại thị trường Việt Nam như ,Trung Quốc,Thụy Sỹ, Mỹ… Hàng Trung Quốc được ưu điểm là nhỏ gọn, dễ vận hành giá thành rẻ. Khuyết điểm là đường hàn không chắc chắn bằng các loại máy nhập khẩu từ Châu Âu hay Mỹ. Chỉ nên dùng cho các dự án hồ chứa nước.  Hồ cảnh quang, hồ nuôi tôm. Còn các dự án làm bãi rác, khu xử lý nước thải.  Đặt biệt là biogas thì nên chọn máy hàn tốt có tên tuổi , để đảm bảo đường hàn đạt chuẩn, ít bị sự cố khi vận hành. Máy hàn đùn thường đi kèm là dây đùn. Thường các nhà cung cấp màng HDPE hay cung cấp thêm các sản phẩm phụ này. Chất liệu HDPE nó có điểm cực kỳ thú vị . Và tốt là chỉ HDPE với HDPE mới có độ bền lâu theo thời gian.

Thi công

Đối với vấn đề thi công ,thì các địa điểm khu vực ở Đông Nam Bộ sẽ thi công nhanh hơn các vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Vì nền đất khô hơn, ít bị đọng nước. Mỗi khi dự án nào bị đọng nước sẽ xử lý rất lâu, kéo bạt cũng khó khăn hơn. Các hồ cảnh quan thì chúng tôi sẽ lấy giá thành cao hơn các hồ vuông. Hay bán nguyệt thông thường vì dễ thi công hơn. Hồ cảnh quan thì thường lượng bạt chống thấm HDPE sử dụng ít nhưng hao công. Nhiều tiểu cảnh hay tiểu tiết nhiều. Biogas thì về vấn đề an toàn cực kỳ cao, bảo hành cũng là một vấn đề nên khi thi công chúng tôi cũng sẽ lấy cao hơn so với hồ làm tôm hay hồ chứa nước. Khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4 dương lịch. Là khoảng thời gian thích hợp, vàng để thi công hàn màng cho các dự án ở Miền Nam.
Mang chong tham HDPE duoc dung lam ho nuoc tai cac cong vien giai tri
Màng chống thấm HDPE được dùng làm hồ nước tại các công viên giải trí

 

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem