Màng chống thấm HDPE – Màng HDPE tại Đồng Nai.

Ngày đăng: 28 March, 2022

Màng chống thấm HDPE – Màng HDPE tại Đồng Nai.

Đông Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Công nghiệp nặng phát triễn mạnh đống góp GDP khoảng 100.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, Đồng Nai hiện đang đối mặt với ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
– Để khắc phục tình trạng ô nhiễm. Các nhà máy sản xuất phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Đảm bảo nước thải đạt chuẩn trước khi được thải ra ngoài. Màng chống thấm HDPE được sử dụng làm lớp lót chống thấm tại các hồ chứa nước thải. Hoặc hồ lắn chất thải trong hệ thống xử lý nước thải. Tuy nhiên, khi thi công hàn màng chống thấm HDPE. Đơn vị thi công phải chú ý mối hàn kép đạt chất lượng . Và màng HDPE không bị rách trong quá trình thi công.  Đảm bảo nước thải không bị rò rỉ ra ngoài. Màng HDPE được sử dụng trong các công trinh này có độ dày 1.5mm – 2.0mm. Có khả năng kháng tia cực tím ,và kháng sinh hóa.
– Ở Đồng Nai màng HDPE được sử dụng làm màng lót đổ bê tông trong các công trinh xưởng sản xuất, nhà kho tại các công ty lớn. Màng HDPE có chức năng chống thấm nước . Giúp bê tông không bị răn nứt. Đồng thơi ngăn nước thấm ngược lên làm tăng độ ẩm, nấm móc phát triển. Màng HDPE thường được sử dụng làm lớp lót đổ bê tông có độ dày 0.1mm đến 0.5mm.

Sử dụng màng HDPE làm hầm Biogas

– Màng chống thấm HDPE được sử dụng làm hầm Biogas. Đồng Nai phát triển mạnh ngành công nghiệp chăn nuôi gia súc. Nước thải thải ra từ chăn nuôi đã gây ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước. Vì vậy, những trại chăn nuôi lớn có hầm biogas nhầm xử lý chất thải. Ngăn không cho chất thải ngắm xuống nguồn nước. Hoặc mùi hôi thối phát tán ra xung quanh. Màng HDPE được sử dụng làm lớp lót đáy có độ dày 0.5mm – 1.0mm. Màng HDPE phủ bên trên có độ dày 1.5mm – 2.0mm.  Và phải có khả năng kháng tia cực tím. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng công trình, trước khi lót màng HDPE . Người ta thường trải một lớp vải địa kỹ thuật không dệt nhằm. Bảo vệ màng và gia cường nền đất, giúp nền đất ổn định hơn.
Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Phú An Nam là đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE hàng đầu tại miền nam Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng màng HDPE tại Đồng Nai, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc email để chúng tôi tư vấn sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Chân thành cảm ơn!
Hình ảnh màng chống thấm HDPE làm hồ chứa nước thải
Hình ảnh màng chống thấm HDPE làm hồ chứa nước thải

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button