Ứng dụng vải địa 12kN/m – Vải địa kỹ thuật 12kN/m – Vải địa kỹ thuật ART12 tại TPHCM

Ngày đăng: 28 March, 2022

Sự thông dụng của vải địa kỹ thuật ART 12 tại thị trường Việt Nam

Nhắc tới vải địa, nhắc tới công năng ứng dụng của nó ai cũng nghĩ vùng Miền Tây Nam Bộ nước ta. Là nơi sử dụng vải địa kỹ thuật nhiều nhất. Nhưng thực ra không phải vậy. Theo khảo sát của chúng tôi vùng địa phương sử dụng vải địa kỹ thuật nhiều nhất. Là TP HCM nhiều người đặt câu hỏi: TP HCM đã phát triển đã có bộ khung từ lâu rồi. Đường các trục lớn đã hình thành làm sao mà có dùng vải địa lượng lớn được (vải địa dùng phân cách nền đường. Nên dùng trong công trình giao thông mới hay mở rộng đường).

Địa điểm nào sử dụng vải địa kỹ thuật ART 12 nhiều nhất hiện nay

TP HCM là trung tâm kinh tế cả nước. Và có diện tích rất lớn có các vùng ven rộng chưa được khai thác hết như Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, Quận 9, Cần Giờ. Dân số thì đông nhất cả nước. Hiện tại là khoảng 10 triệu dân, khu trung tâm ngày càng mở rộng. Nên nếu chúng ta nhìn nhận kỹ, nghiên cứu sâu sẽ dễ hiểu tại sao TP HCM. Là vùng sử dụng nhiều nhất ở nước ta ở phía Nam. Nguồn đầu tư dồi dào từ ngân sách nhà nước, đến nguồn vốn tư nhân cũng như vốn ODA, FDI. Được rót vào TP HCM luôn vượt trội so với các tỉnh thành khác cùng đó khu vực Nhà Bè, Cần Giờ, Quận 2. Có nền đất vô cùng yếu dân trong ngành gọi là lỏng chân. Hay nền đất không có chân do đó gần như các dự án làm đường. Hay san lấp mặt bằng tại TP HCM luôn sử dụng vải địa kỹ thuật. Và ở đây là vải địa kỹ thuật ART12 là phổ biến nhất hay chung hơn là địa kỹ thuật không dệt 12 kN/m.
Hình ảnh vải địa kỹ thuật  đang được thi công tại công trình

Hình ảnh vải địa kỹ thuật đang được thi công tại công trình

Sự phổ biến của vải địa cường lực 12 kN/m

Ở đây lại thêm một vấn đề là tại sao vải địa cường lực 12 kN/m lại phổ biến như vậy? Tại sao lại dùng nhiều nhất như vậy? Cũng dễ trả lời thôi vì giá thành tương đối rẻ. Kích thước lỗ tương đối lớn dễ thoát nước. Độ giãn dài cao dễ dàng co giản khi lu lèn. Cùng với đó với thói quen giới thiệu, thiết kế cũng góp phần. Các loại vải địa tương đương ART 12 phân khúc này là TS 30, VNT 24… Qua đây chúng tôi cũng muốn trả lời những câu thắc mắc quý khách hàng. Là loại vải địa nào bán chạy nhất.
Vậy các sản phẩm địa kỹ thuật khác. Có được sử dụng nhiều ở TP HCM như vải địa kỹ thuật không. Câu trả lời là chỉ rọ đá là sản phẩm tiếp theo nhu cầu, mới vượt trội so với các tỉnh thành khác chứ màng chống thấm HDPE, bấc thấm, lưới địa thì các tỉnh sử dụng nhiều hơn. Sắp đến vải địa kỹ thuật 12 kN/m vẫn là sản phẩm được ưu chuộng nhất trong các công trình tại TP HCM nước ta với khu Phía Nam ngày càng phát triển. Khu Cần Giờ được đầu tư bài bản, Củ Chi và Hóc Môn ngày càng phát triển.
Vải địa kỹ thuật Phú An Nam giao đến kho của khách hàng.

 

Vải địa kỹ thuật Phú An Nam giao đến kho của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp vải địa kỹ thuật chất lượng trên thị trường

Công ty Phú An Nam với nhiều năm trong ngành bán các sản phẩm như: Vải địa kỹ thuật, màng chống thấm, rọ đá, bấc thấm đứng, ngang, lưới địa kỹ thuật…. Chúng tôi tin rằng khi Quý khách hàng đến với Công Ty chúng tôi. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lí, giao hàng nhanh chóng. Nếu Quý khách hàng đang cần tư vấn cho công trình của mình dùng vải địa, rọ đá, màng chống thấm HDPE… loại nào thì hãy liên hệ với công ty Phú An Nam. Công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí các sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button