Vải địa kỹ thuật ART9 – Vải địa kỹ thuật 9kN/m – Vải địa ART 9

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải địa kỹ thuật ART9 – Vải địa kỹ thuật 9kN/m – Vải địa ART 9

Vải địa thường được gọi nhiều cái tên khác nhau, hay na ná nhau. Nếu gọi nguyên tên của sản phẩm tiêu đề là vải địa kỹ thuật không dệt ART9 thể hiện thông tin đầy đủ nhất. Nhưng vì mã màng ART là mã vải địa không dệt. Nên trong ngành với nhau thêm chữ không dệt trở nên dư thừa.  Không cần thiết và hơi dài. Với ý nghĩa như trên vải địa là gọi đủ hiểu.  Và biết nó là hàng nào rồi nên người ta lược bớt từ kỹ thuật.
hinh anh vai dia trong lam duong

Vải địa kỹ thuật được dùng lót nền trong thi công trong các công trình có nền đất yếu

Vải địa kỹ thuật 9kN/m là sao? Cái này có điểm thú vị và đặt trưng của vải địa kỹ thuật, thông số cường độ chịu kéo đứt. Là thể hiện gần như toàn bộ những tính chất. Còn lại của vải địa, nếu vải địa đó thí nghiệm thỏa cường lực chịu kéo đứt thì gần như các thông số phụ.  Tương ứng sẽ thỏa và nó cũng là ,thông số quan trọng nhất của vải địa. Do đó, nhiều nhà sản xuất sẽ lấy thông số chịu kéo đứt làm tên mã hàng, sản phẩm, để dễ giao dịch, chia sẽ thông tin. Nên vải địa kỹ thuật 9kN/m ngầm hiểu như sau. Là khách hàng yêu cầu vải địa không dệt chịu lực 9kN/m . Và thỏa các thông số kỹ thuật phụ tương ứng. Chọn nhà sản xuất vải địa tùy thích, miễn thỏa các thông số trên. Tất nhiên vải địa kỹ thuật ART9 thương hiệu Aritex thỏa tiêu chí này . Và làm bằng chất liệu PP hay PE như các loại vải địa kỹ thuật không dệt khác.

Ứng dụng:

Vải địa kỹ thuật ART9 đa số dùng để phân cách nền cho đường tạm. Hay các đường nội bộ do giá thành rẻ . Và dễ dàng cắt lẻ. Và cũng dùng nhiều trong trồng cây do hệ số thấm tốt, thoát nước tốt. các bệ cây, vườn cây trên sân thượng chúng tôi cung cấp rất nhiều và gần như 99% khách hàng chọn vải địa ART9 để dùng và chúng tôi nhận được phản hồi hiệu quả. Qua đó vải địa ART9 chúng tôi đưa vào mã hàng tư vấn cho công tác trồng cây và khuyến khích khách hàng hay các nhà tư vấn thiết vào các dự án cảnh quan, trồng cây cho thành phố. Ngoài ra, còn được ưa chuộng để lót ống nước do nó mỏng dễ dàng cắt đôi cho vừa các đường ống, kích thước dài (một cuộn dài đến 250m) nên ít bị nối mí.

Ưu điểm và nhược điểm:

+ Ưu điểm: là giá thành rẻ, hàng luôn có sẳn, hệ số thấm lớn.
+ Nhược điểm: là mỏng, cường lực chịu kéo đứt không cao.
Vải địa kỹ thuật được dùng lót nền trong thi công làm nhà xưởng

Vải địa kỹ thuật được dùng lót nền trong thi công làm nhà xưởng

Công trình ứng dụng vải địa kỹ thuật ART9

Đường nội bộ khu công nghệ cao, dự án cây cảnh Thảo Điền, Phú Mỹ Hưng, đường công vụ đường tạm Cà Mau, đường nội khu công nghiệp Bình Dương, hệ thống thoát nước Quận 2 và Bình Chánh, công trình bọt ống nước khu dân cư TP Nha Trang. Các sản phẩm chúng tôi hay đi xem cùng loại hàng vải địa này là giấy dầu, nilon lót, rọ đá 2x1x0,5m.

Sản lượng của vải địa kỹ thuật ART9: tất nhiên sẽ không bằng như những loại thông dụng làm đường như ART12, ART15 hay ART20, 25 nhưng rất cao so với các loại còn lại. Điểm phân biệt nhận dạng là khổ 4mx 250m, màu trắng đường kính khoảng 0,5mm,nặng khoảng 100kg. Sản phẩm thay thế tương đương: VNT18, vải địa kỹ thuật TS20 … Phạm vi cung cấp loại sản phẩm này từ Huế trở vào nam là chúng tôi cung ứng được, khối lượng nhỏ cắt lẻ thì xe máy hoặc xe bán tải chở được. Khối lượng lớn hơn 1.000m2 tức lớn hơn một cuộn thì phải vận chuyển xe có thùng dài hơn 4m.

Vải địa kỹ thuật được dùng trong công trình làm đường bộ

Vải địa kỹ thuật được dùng trong công trình làm đường bộ

Phú An Nam chúng tôi có thể giao hàng vào buổi tối, 24/24h nên thuận tiện cho các công trình nội đô TPHCM, công trình chuyên làm vào ca đêm như ngầm hóa điện, lót ống nước Với những mô tả chi tiết cũng như vài đặt điểm ứng dụng của vải địa không dệt ART9 sẽ giúp khách hàng biết rõ hơn về sản phẩm này và dễ dàng cập nhật, tương tác khi mua hàng vải địa kỹ thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0915378118 để được tư vấn tốt nhất.

 

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button