Vải địa kỹ thuật trong trồng rau xuất khẩu – Phú An Nam

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải địa kỹ thuật trong trồng rau xuất khẩu – Phú An Nam

Ở một số quốc gia phát triển nhưng điều kiện thiên nhiên khó khăn. Ít nước ngọt như các nước vùng vịnh, nhu cầu rau củ quả xanh, sạch rất lớn. Và đòi hỏi về nhu cầu chất lượng sản phẩm rất cao. Việt Nam, đang xây dựng mô hình trồng rau xanh, sạch, chất lượng trong nhà kính để xuất khẩu sang những thị trường trên, và bước đầu đã mang lại những thành công nhất định.
Mô hình trồng rau này là mô hình khép kính, không dùng phân hóa học để bón hay thuốc trừ sâu. Trừ cỏ dại xịt trực tiếp lên cây xanh. Để ngăn chặn sâu bệnh, cỏ dại phát triển, vải địa kỹ thuật PP25 được sử dụng trải lên mặt nền nhà kính. Sau đó,  sử dụng vải địa kỹ thuật dệt PP50 màu trắng làm từng hộc ngăn từng luống để trồng cây. vải địa kỹ thuật PP50 có cường lực chịu kéo 50kN/m.  Giúp đảm bảo khả năng chịu lực của thành luống trồng rau.
Hình ảnh vải địa kỹ thuật trong trồng rau xuất khẩu
Hình ảnh vải địa kỹ thuật trong trồng rau xuất khẩu
Bên trên vườn trồng rau được phủ màng PE màu trắng . Tạo hiệu ứng nhà kính giúp cây trồng phát triễn tốt, đồng thời Màng PE làm lớp ngăn hạt cỏ dại. Mầm bệnh phát tán theo gió vào vườn trồng.
Với kỹ thuật trồng rau xanh như trên. Chất lượng sản phẩm đảm bảo để xuất khẩu sang các thị trường khó tính . Và đem về một lượng ngoại tệ cho Việt Nam.

 

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button