Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Đà Nẵng

Vải địa kỹ thuật là vật liệu được sử dụng trong các công trình thi công liên quan đến nền đường. Đây là vật liệu không thể thiếu ở hầu hết các công trình . Nhưng tên gọi của nó vẫn còn tương đối xa lạ . Và chức năng của loại vật liệu này cụ thể là gì thì không phải ai cũng biết.

Các chức năng của vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật có độ ẩm tự nhiên cao, có tính thấm . Nên được ứng dụng trong thi công nhằm mục đích bảo vệ cho đất. Giúp cho nền móng của công trình được ổn định nhất có thể. Vậy vải địa kỹ thuật có những chức năng cụ thể nào . Và loại vật liệu này quan trọng như thế nào đối với nền đất . Thì trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu.
Đầu tiên,  là chức năng phân cách: Để nền đường được ổn định thì bên thi công phải . Đảm bảo không để nền đường tiếp xúc với nền đất yếu. Nói cách khác,  là không để đất và đá bị trộn lẫn vào nhau. Vải địa kỹ thuật trong trường hợp này, sẽ đóng vai trò làm dải phân cách.
Nâng cao chất lượng đất (kể cả những nền đất yếu). Là vật liệu có khả năng chịu lực và độ bền cao, không dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, đặc biệt là môi trường.
Chống thấm, xói mòn đất: Bởi thực chất trên tấm vải này là những lỗ rất nhỏ, san sát và đều nhau, điều này có thể giúp tấm vải thực hiện chức năng lọc và thoát nước. Giảm thiểu tối đa nguy cơ xói mòn đất.
Ngoài 3 chức năng trên thì vải địa kỹ thuật còn được ứng dụng nhiều . Do giá thành phải chăng cũng như tính tiện lợi có thể sử dụng ở bất kì loại công trình nào.
Vai dia ky thuat duoc ua chuong do co nhieu chuc nang
Vải địa kỹ thuật được ưa chuộng do có nhiều chức năng

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

Vải địa kỹ thuật TS50 được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh. Bằng phương pháp không dệt xuyên kim . Nên có cấu trúc ba chiều giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.
– Vải địa kỹ thuật TS50 có cường lực chịu kéo ≥ 15kN/m . Và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m , và chiều ngang ≥ 810N/m

Những công trình, dự án nào ở Tỉnh Đà Nẵng dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong các công trình giao thông nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn và cát bơm.  Hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.
– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. Bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tỉnh Đà Nẵng.
– Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…. Trong các công trình bãi rác, hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp. Hầm nuôi tôm thẻ trắng ở Đà Nẵng.
– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Đà Nẵng.
– Ngoài ra , vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp phân cách giữa đất đắp và đất yếu bão hòa nước. Giúp ổn định nền đất trong các công trình nhà xưởng ở các Khu công nghiệp: Đà Nẵng, Hòa Khánh, Liên Chiểu,…
Vua mang lai nhieu loi ich ma gia thanh cung phai chang
Vừa mang lại nhiều lợi ích mà giá thành cũng phải chăng

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Đà Nẵng nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”, Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phú An Nam chắc chắn sẽ chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như hỗ trợ tối đa để mang lại mức giá tốt nhất phù hợp với ngân sách của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giao hàng nhiều năm kinh nghiệm cam kết thực hiện công tác vận chuyển nhanh chóng và cẩn thận nhất, không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công của khách hàng.
Để có thể nhận được sự tư vấn kĩ lưỡng nhất, xin cho chúng tôi biết số lượng và địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button