Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Đắk Lắk

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Đắk Lắk

Vải địa kỹ thuật là vật liệu được sử dụng trong thi công xây dựng mà phổ biến nhất. Là các công trình giao thông hay thủy lợi. Vải địa kỹ thuật có nhiều chức năng bao gồm ngăn cách, thoát nước. Và đặc biệt là có thể cải thiện chất lượng của nền đất.

Về vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật được ứng dụng rất nhiều. Nhưng các thông tin liên quan đến vải địa kỹ thuật lại không mấy ai quan tâm. Nhiều người , cho rằng chỉ những người có chuyên môn mới có thể hiểu hết được. Tuy nhiên, vải địa kỹ thuật là loại vật liệu phổ biến, thị trường phân phối vật liệu này cũng tương đối rộng rãi. Vì thế, với vai trò là người mua hàng cũng nên biết một số thông tin cơ bản. Ít nhất là về cấu tạo và các loại của vải địa kỹ thuật.

Polymer bao gồm hai loại Polypropylen và Polyester. Và đây cũng là thành phần chính có trong vải địa kỹ thuật. Trong các loại vải địa kỹ thuật. Có loại được cấu tạo từ Polypropylen. Có loại cấu tạo từ Polyester và cũng có loại được cấu tạo từ cả hai hợp chất Polymer này.

Sản phẩm vải địa kỹ thuật ở nước ta bao gồm 3 loại dệt, không dệt và phức hợp.

Sự khác nhau của 3 cách gọi này là dựa trên số lượng và kết cấu các sợi của tấm vải, cụ thể như sau:

  • Vải địa kỹ thuật dệt: Như tên gọi, vải địa kỹ thuật dệt sẽ có bề ngoài tương tự như vải may với các sợi dệt theo phương ngang hoặc phương dọc. Độ bền của vải địa được dệt theo chiều dọc sẽ cao hơn nhiều so với vải địa được dệt theo chiều ngang.

  • Vải địa kỹ thuật không dệt: Cấu tạo sợi của vải địa kỹ thuật không dệt. Là những sợi có kích thước không đồng nhất, cũng không theo một phương cụ thể nào. Do không được dệt; Nên các sợi của loại vải địa này chỉ có thể kết nối với nhau bằng chất dính hoặc sử dụng nhiệt.

  • Vải địa phức hợp: Là sự kết hợp của cả hai loại vải dệt và không dệt. Vải địa phức hợp này được tạo thành bằng cách may liên kết hai loại vải dệt. Và vải không dệt lại với nhau. Mục đích của kỹ thuật ghép nối này . Là để tạo ra loại vải địa chất lượng. Có những ưu điểm vượt trội do sở hữu toàn bộ điểm mạnh của cả hai loại vải.

Sẽ có sự khác nhau giữa mức giá và đặc điểm của các loại vải địa. Nên việc tìm hiểu về các loại này là rất cần thiết. Giúp khách hàng có thể chọn mua được vải địa kỹ thuật phù hợp , với ngân sách cũng như tính chất của công trình.

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam trên xe chuẩn bị giao cho khách hàng

Bốc xếp vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam lên xe chuẩn bị giao cho khách hàng

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải địa kỹ thuật TS 50 được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh. Bằng phương pháp không dệt xuyên kim. Nên có cấu trúc ba chiều giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.

– Vải địa kỹ thuật TS50 có cường lực chịu kéo ≥ 15kN/m . Và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m và chiều ngang ≥ 810N/m

Những công trình,dự án nào ở Tỉnh Đắk Lắk dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong các công trình giao thông nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn . Và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. Bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tỉnh Đắk Lắk.

– Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác, hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, hầm Biogas ở trang trại chăn nuôi gia súc.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Đắk Lắk.

– NNgoài ra vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp phân cách giữa đất đắp và đất yếu bão hòa nước, giúp ổn định nền đất trong các công trình nhà xưởng ở các Khu công nghiệp: Hòa Phú, Buôn Hồ,…

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Đắk Lắk nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”, Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS50, Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa đểm giao hàng, chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Số lượng vải địa kỹ thuật TS và rọ đá giao cho khách hàng

Số lượng vải địa kỹ thuật TS và rọ đá giao cho khách hàng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button