Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Đắk Nông

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Đắk Nông

Vải địa kỹ thuật bao gồm 3 loại: dệt, không dệt và loại phức hợp. Dù loại vải địa phức hợp sở hữu tất cả các ưu điểm của hai loại vải còn lại . Nhưng vẫn chưa được ứng dụng nhiều như vải địa dệt và vải địa không dệt.

Vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt

Tính chất của hai loại vải dệt và không dệt tương đối giống nhau . Nhưng khi tìm hiểu kĩ thì cả hai đều có những điểm đặc trưng mà khách hàng nên phân biệt.

Kể cả những người đã có kinh nghiệm lâu năm . Trong lĩnh vực cũng có đôi khi nhầm lẫn hai loại vải này với nhau. Trong phần này, Phú An Nam sẽ giúp các bạn phân biệt được hai loại vải này.

  • Về giống nhau:
  • Cùng là vải địa nên thành phần chính cấu tạo nên cả hai loại vải , là hợp chất polyester và polypropylen. Vải địa dệt và vải địa không dệt đều sở hữu những tính chất . Và chức năng của vải địa nói chung như gia cường, chống xói mòn, ngăn cách… Và do có đầy đủ những chức năng trên nên cả hai loại vải địa đều được ứng dụng . Làm vật tư cầu đường phổ biến của nhiều công trình lớn.
  • Về khác nhau:

+ Kích thước sợi: Vải địa kỹ thuật dệt sẽ có kích thước các sợi tương đối đồng đều. Ngược lại, kích thước các sợi của vải địa kỹ thuật không dệt lại ngắn dài không đồng nhất.

+ Kết cấu sợi: Các sợi của vải địa kỹ thuật dệt được liên kết do đan xen với nhau ngẫu nhiên, theo phương ngang và phương dọc. Còn đối với vải địa kỹ thuật không dệt. Các sợi có kích thước khác nhau được liên kết với nhau hoàn toàn ngẫu nhiên. Là sự trộn lẫn giữa phương ngang, dọc, thậm chí là đường chéo. Các đường đi của sợi sẽ không tuân theo một trật tự nhất định nào

+ Khả năng thoát nước: Do các lỗ nhỏ của vải địa kỹ thuật không dệt khá đều . Và sát nhau nên sẽ thoát nước rất hiệu quả. Khả năng thoát nước của vải địa kỹ thuật không dệt.  Sẽ cao hơn hẳn vải địa kỹ thuật dệt.

+ Ứng dụng: Do khả năng thoát nước còn kém nên vải địa kỹ thuật dệt không được ứng dụng nhằm mục đích thoát/lọc nước. Thường sẽ được áp dụng để làm bộ phận phân cách.  Giúp cải thiện chất lượng nền đất yếu. Vải địa kỹ thuật không dệt có thể ứng dụng nhiều hơn. Khi vừa có thể gia cường, làm bộ phận phân cách. Và vừa có thể thực hiện chức năng lọc nước.

+ Giá thành: Vải địa kỹ thuật không dệt . Có giá thành cao hơn vải địa kỹ thuật dệt.

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam trên xe chuẩn bị giao cho khách hàng

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam trên xe chuẩn bị giao cho khách hàng

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Là vật liệu được làm từ sợi PP nguyên sinh, bằng phương pháp không dệt xuyên kim nên có cấu trúc ba chiều giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.

– Cường lực chịu kéo lên đến hơn 15kN/m và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc lớn hơn 900N/m và chiều ngang lớn hơn 810N/m.

Những công trình,dự án nào ở Tỉnh Đắk Nông dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

Vải địa kỹ thuật TS50 thường được ứng dụng trong các công trình giao thông nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá. Ngoài ra, vật liệu này cũng được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở, bảo vệ bờ đê.

Do có khả năng chịu lực cao mà vật liệu còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác, hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, hầm Biogas ở trang trại chăn nuôi gia súc. Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp phân cách giữa đất đắp và đất yếu bão hòa nước, giúp ổn định nền đất trong các công trình nhà xưởng ở các Khu công nghiệp: Tâm Thắng, Nhân Cơ, Hòa Phú,…

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Đắk Nông nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”, Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Về cơ bản thì các loại vải địa kỹ thuật có chức năng khá giống nhau, tuy nhiên khi tìm hiểu thì mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm và tồn tại những mặt hạn chế. Khách hàng trước khi mua nên nhờ sự trợ giúp của nhân viên bán hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phú An Nam sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, tư vấn cho quý khách chọn được loại vải địa phù hợp cũng như cung cấp cho quý khách bảng báo giá tốt nhất.

Phú An Nam giao hàng vải địa kỹ thuật tại chân công trình cho khách hàng

Phú An Nam giao hàng vải địa kỹ thuật tại chân công trình cho khách hàng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button