Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Quảng Nam

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Quảng Nam

Vải địa kỹ thuật là một trong những loại vật liệu quen thuộc với những người làm xây dựng. Đúng như tên gọi, vải địa kỹ thuật là một tấm vải, nhưng tấm vải này lại rất đặc biệt . Và cũng được ứng dụng một cách rất đặc biệt, thường được ứng dụng trong thi công xây dựng và có vai trò quan trọng đối với nền đất. Do vải địa kỹ thuật có những đặc tính thấm  và lọc cao. Nên khi được lót bằng tấm vải này thì sẽ rất tốt cho đất.

Vải địa kỹ thuật là gì?

Vải địa kỹ thuật có thể được làm từ polyester hay polypropylen. Tuy nhiên, cũng có một số loại vải địa kỹ được chế tạo từ cả hai. Do khác nhau về chất tạo thành . Nên cũng ảnh hưởng đến các chức năng của các loại vải địa. Chẳng hạn độ đàn hồi chịu lực hay độ bền của loại làm từ polyester, và loại làm từ polypropylen sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên về cơ bản thì các loại vải địa kỹ thuật đều có những tính chất như nhau.

Vải địa kỹ thuật gần như là một vật liệu không thể thiếu đối với tất cả các công trình xây dựng. Đặc biệt, là các công trình có qui mô lớn chẳng hạn như đường bờ biển, đập đê, sân bay, nhà ga, bãi đỗ xe diện tích rộng,…

Vải địa kỹ thuật được giới thi công xây dựng đánh giá cao là vì những lý do chính sau đây:

  • Khả năng chịu lực: Vải địa kỹ thuật là bộ phận “chủ chốt” trong việc chịu lực, làm nền móng cho toàn bộ kết cấu nền đường.

  • Khả năng lọc nước: Là vật liệu có tính thấm tự nhiên nên có thể làm nhiệm vụ lọc và thoát nước, gia cường đảm bảo nền đất luôn trong trạng thái ổn định.

  • Làm bộ phận phân cách: Đối với các công trình thi công nền đường thì sẽ có một bộ phận được cho là lớp đất yếu. Muốn đảm bảo cho nền móng đường ổn định thì nền đường không được tiếp xúc với lớp đất yếu. Và vải địa kỹ thuật sẽ là bộ phận giữ vai trò ngăn cách.

Thường khi mua vải địa kỹ thuật, người mua sẽ chú ý rất kỹ về khả năng chịu lực. Và hệ số thấm của vải. Đây không phải là vật liệu khó tìm. Tuy nhiên, để tìm mua được vải địa kỹ thuật đúng chuẩn, mang lại hiệu quả cao cho công trình. Thì không phải chuyện đơn giản, đòi hỏi cần sự trợ giúp của những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam cắt lẻ chuẩn bị giao cho khách hàng

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam cắt lẻ chuẩn bị giao cho khách hàng

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh. Bằng phương pháp không dệt xuyên kim nên có cấu trúc ba chiều giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.

– Vải địa kỹ thuật TS50 có cường lực chịu kéo ≥ 15kN/m. Và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m. Và chiều ngang ≥ 810N/m

Những công trình,dự án nào ở Tỉnh Quảng Nam dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong các công trình giao thông . Nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn. Và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. Bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tỉnh Quảng Nam.

– Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…. Trong các công trình bãi rác, hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp.  Hầm nuôi tôm thẻ trắng ở Quảng Nam.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Quảng Nam.

– Ngoài ra, vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp phân cách giữa đất đắp, và đất yếu bão hòa nước. Giúp ổn định nền đất trong các công trình nhà xưởng ở các Khu công nghiệp: Điện Nam – Điện Ngọc, Bắc Chu Lai, Tam Anh, Tam Hiệp,…

Phú An Nam hạ hàng thành công vải địa kỹ thuật TS tại chân công trình

Phú An Nam hạ hàng thành công vải địa kỹ thuật TS tại chân công trình

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Quảng Nam nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”. Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS50. Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng, và địa điểm giao hàng. Chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Tự tin là nhà phân phối vật tư công trình, và có kinh nghiệm tham gia vào nhiều công trình lớn nhỏ. Các loại vải địa kỹ thuật do chúng tôi cung cấp. Đảm bảo khiến khách hàng hài lòng do có khả năng chịu lực , và thấm nước cực cao. Đội ngũ nhân viên của Phú An Nam luôn nhiệt tình tư vấn. Và hỗ trợ quý khách để có thể cung cấp vật liệu chất lượng cùng mức giá tốt nhất.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button