Rọ đá P8/2.2 kích thước (2x1x1)m

Ngày đăng: 4 March, 2022

rọ đá P8/2.2 kích thước (2x1x1)m
Rọ đá P8/2.2 kích thước (2x1x1)m

Quy cách rọ đá P8/2.2 kích thước (2x1x1)m 

Rọ đá (2x1x1)m/P8/2.2 là rọ đá có chiều dài 2m, chiều rộng 1m và chiều cao rọ 1m. Kích thước mắt lưới dùng để đan rọ là P8 (8×10)cm. Dây đan là sợi thép mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng. Có đường kính 2.2mm, tương ứng với dây viền định hình có đường kính 2.7mm. Trường hợp là rọ mạ kẽm có bọc nhựa PVC dày 0.5mm. Thì đường kính dây đan và dây viền sẽ lần lượt là 3.2mm và 3.7mm.

Đối với rọ có kích thước (2x1x1)m, một số công trình sẽ có thiết kế thêm 1 vách ngăn giữa. Nhằm giúp rọ cứng cáp hơn khi lấp đổ đá lúc thi công.

Phân loại rọ đá và chức năng của từng loại

Phân loại rọ đá

Về các tính chất vật lý cơ bản thì đều giống nhau. Tuy nhiên, với mỗi kích thước và hình dạng, rọ đá lại được phân ra làm nhiều loại khác nhau:

Rọ đá: Thường có hình khối chữ nhật hoặc hình lập phương.

Hình ảnh rọ đá thực tế tại công trình

Hình ảnh rọ đá thực tế tại công trình

– Thảm đá: Thảm đá không các gì rọ đá, trong thiết kế thảm đá, chiều cao thường nhỏ, không cao quá 0.5m và chiều dài thường lớn. Do đó thiết kế cần có vách ngăn để ngăn sự di chuyển của các viên đá, đảm báo khả năng chịu lực của thảm đá.

– Rọ thảm đá: Tương tự như thảm đá về hình dạng, nhưng chiều cao của rọ thảm đá thường hơn 0.5m.

– Rồng đá: Cũng là một dạng của rọ đá. Nhưng rồng đá có dạng hình tròn, dài.

– Rọ đá neo: Rọ đá neo thường có hình hộp lập phương hoặc hình thang, hoặc các hình hộp dạng khác tùy thiết kế. Nắp của rọ và tấm lưới neo là một thể liền kề khi sản xuất.

Chức năng của từng loại rọ đá

– Rọ đá: Có chức năng bảo vệ trong công trình tường chắn đất. Chức năng chịu lực trong công tình kết cấu chân khay. Chức năng chống xói mòn trong công trình bảo vệ mái dốc. Và chức năng thoát nước trong công trình kết cấu tràn, chỉnh trị dòng, đê đập,…

– Thảm đá: Trong các công trình chống xói bờ, bảo vệ mái dốc, đáy kênh,…thảm đá có chức năng bảo vệ, chịu lực, chống xòi mòn và thoát nước.

– Rọ thảm đá: Tương tự, rọ thảm đá cũng có các chức năng bảo vệ, chịu lực, chống xòi mòn và thoát nước. Được ứng dụng trong các công trình chân khay tường trọng lực. Các kết cấu bảo vệ, chống xói mòn mái dốc, thân đáy đập tràn, kênh dẫn dòng,…

– Rồng đá: Chức năng bảo vệ trong công trình hộ chân khay, chân đê. Chịu lực, chống xói mòn và thoát nước trong các công trình kết cấu chỉnh trị dòng.

– Rọ đá neo: Tương tự như rồng đá, rọ đá neo được ứng dụng nhiều trong công trình chỉnh trị dòng và chân khay, chân đê.

Rọ đá của Phú An Nam

Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung ứng rọ đá, Phú An Nam luôn tự hào về chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu về giá vật tư, đảm bảo về tiến độ sản xuất, chất lượng sản phẩm đồng đều và giải pháp giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá về rọ đá, hãy liên hệ với chúng tôi qua email salesp.phuannam@gmail.com hay zalo số điện thoại 0915378118 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Rọ đá Phú An Nam giao cho khách hàng

Rọ đá Phú An Nam giao cho khách hàng

Sản phẩm liên quan:

Các sản phẩm vừa xem
top button