Báo giá màn chống thấm HDPE 1.0mm do Phú An Nam cung cấp

Ngày đăng: 28 March, 2022

Báo giá màng chống thấm HDPE 1.0mm

Màng chống thấm hiện tại Phú An Nam cung cấp cũng như tại thị trường Việt Nam, với độ dày 1.0mm bao gồm các thương hiệu sau: HSE Việt Nam. GSE Thái Lan. Huitex của Đài Loan. Solmax của Malaysia. Trong đó hàng Việt Nam có khổ 7m và 8m. Hàng Thái Lan, Đài Loan thì khổ 7m. Màng chống thấm HDPE của Việt Nam gồm công nghệ cán.  Và công nghệ thổi. Tất nhiên giá thành công nghệ thổi sẽ rẻ hơn công nghệ cán đồng thời chất lượng . Và độ bền cũng kém hơn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá. Ví dụ như công trình cần hàng nhập hay chỉ thỏa yêu cầu là màng HDPE dày 1.0mm, hoặc cần công nghệ cán hay thổi, mua nguyên cuộn hay cắt lẻ. Chỉ mua vật tư thôi hay cần tư vấn thi công hàn màng?
Màng HDPE 1.0 mm tức có độ dày 1.0mm thường được mua về sử dụng các công trình. Trọng điểm hay cần độ bền cao, va đập mạnh. Sau màng chống thấm 0.5mm thì màng 1.0mm. Là được dùng phổ biến hơn cả. Với các biogas hay túi khi nhỏ người ta dùng bạt 1.0mm này để sử dụng. Các hồ cảnh quang hay hồ chứa nước ngọt lớn , cũng dùng màng HDPE với độ dày này. Màng chống thấm HDPE 1.0mm có thể bán theo cuộn . Hay có thể cắt lẻ theo mét vuông tùy theo nhu cầu của khách hàng. Dựa vào nhu cầu cụ thể, tính chất dự án hay công trình. Lớn hay nhỏ, mức độ phức tạp chúng tối tiến hành báo giá liền . Hay qua khảo sát báo giá vật tư. Và thi công để có phương án thi công tốt nhất . và khối lượng vật tư chính xác nhất. Thường các dự án hồ chứa nước ngọt hay các bãi chứa rác thì không cần phải đi khảo sát, thông bản vẻ thiết kế, bản vẻ chi tiết hay qua hình ảnh mặt bằng công trình thì chúng tôi sẽ biết cách, phương án thi công như thế nào. Đối dự án biogas thì khách phải đi khảo sát chặc chẽ, phương án tập kết vật tư, nhân công. Tiến độ thi công thì dựa vào lực lượng nhân công hỗ trợ, mặt bằng của dự án, công trình và đặt biệt là thời tiết. Đối với thi công hàn màng chống thấm thời tiết là rất quan trọng. Trời mưa thì gần như không thi công hàn màng được,tiến độ dự án sẽ bị ảnh hưởng.
Các dự án sử dụng màng HDPE 1.0 mm: hồ biogas nhà Anh Tú Bình Phước, hồ chứa nước ngọt ở Đảo Nam Du, bãi chứa chất thải Bình Dương, hồ xử lý nước thải Tây Ninh, hồ chứa Bã Mỳ nhà Anh Hà Tây Ninh. Với độ dày ở mức khá cộng với tính chất là màng HDPE nên độ bền của chúng tương đối cao, đa số là màu đen và hấp thụ nhiệt tốt.
Màng HDPE

Hình ảnh màng HDPE trong dự án làm Biogas

Các tỉnh Miền Tây và Miền Trung nước ta sử dụng màng chống thấm HDPE 1.0mm với khối lượng rất lớn bên cạnh các tỉnh thành Đông Nam Bộ.
Màng hdpe sử dụng trong thực tiễn
Hình ảnh Màng hdpe sử dụng trong thực tiễn

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button