Lưới địa kỹ thuật PP 1 trục

Ngày đăng: 4 March, 2022

Lưới địa kỹ thuật PP một trục là loại lưới địa kỹ thuật được làm từ nguyên liệu Polypropylene (PP). Sản phẩm được tạo thành từ quá trình ép, đùn và đục lỗ tạo thành tấm lưới theo hình dạng đã được lập trình sẵn trước khi được cuốn thành từng cuộn. Quá trình tạo ra cao phân tử ở trạng thái thẳng và phân bố chúng trong cấu trúc mô hình lưới và có cường độ cao tại các nút giao. Cấu trúc này có cường độ chịu kéo cao và mô đun căng. Đặc biệt là sản phẩm của chúng tôi có độ bền chịu kéo cao và mô đun căng với khả năng mở rộng từ 2% đến 5%. Khi lực tác động vào đất. Lực đó sẽ được khuyết tán theo hệ thống dây của lưới địa kỹ thuật. Sản phẩm có cường lực chịu kéo (> 150Mpa), phù hợp với mọi loại đất khác nhau. Lưới địa kỹ thuật PP một trục là vật liệu gia cường được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Đặc tính của lưới địa kỹ thuật PP một trục

– Cường lực chịu kéo một phương cao, ổn định dưới tác động sinh hóa tự nhiên.
– Chịu mài mòn do sỏi đá tác động cao.

Ứng dụng lưới địa kỹ thuật PP một trục

– Được sử dụng gia cố đập, kè sông; đê, kè biển. Lưới địa kỹ thuật một trục làm bằng vật liệu PP được dùng làm hàng rào vườn, rau, gia súc, đất… Chúng rất an toàn, tiện lợi, dễ tháo rời và rất trang nhã, lịch sự.
– Được dùng trong các công trình gia cố nền đất và các công trình gia cố đường cao tốc. Đường giao thông đô thị, đường sắt, sông và ven biển.
– Ứng dụng trong các công trình tường chắn, trụ cầu, công trình có độ dốc.
– Tuy nhiên, tường chắn và trụ cầu là những cấu trúc chịu tất cả các tải trọng từ bên ngoài, lực hút của trái đất, tải trọng phần trên của cấu trúc, nhiệt độ môi trường, nên yêu cầu cốt gia cố. Gia trường phải có tuổi thọ cao. Ngoài ra, việc gia tải có tầng suất cao, ảnh hướng đến cấu trúc phân tử của vật liệu cốt gia cường. Làm tăng tốc độ lão hóa của vật liệu cốt gia cường. Để tránh sự biến dạng, gia tăng tuổi thọ của vật liệu làm cốt gia cường nên sản phẩm lưới địa kỹ thuật làm bằng Polyethylene mật độ cao (HDPE).
Lưới địa kỹ thuật PP một trục Phú An Nam

Lưới địa kỹ thuật PP 1 trục Phú An Nam được nhập khẩu từ nước ngoài có đặc tính kỹ thuật:

– Cường độ chịu kéo: 30kN/m – 600kN/m
– Nguyên liệu sản xuất: Polypropylene (PP)
– Khổ rộng: 1-3m, theo yều của khách hàng.

Một số Lưới địa kỹ thuật PP 1 trục thông dụng

Thông số kỹ thuật một số lưới địa kỹ thuật PP một trục

Thông số kỹ thuật một số lưới địa kỹ thuật PP một trục

Sản phẩm liên quan:

Các sản phẩm vừa xem
top button