Lưới địa kỹ thuật HDPE 1 trục

Ngày đăng: 4 March, 2022

Lưới địa kỹ thuật HDPE một trục là loại lưới địa kỹ thuật được làm từ nguyên liệu HDPE. Sản phẩm được tạo thành từ quá trình ép. Đụt lỗ theo cấu trúc được lập trình trước khi được kéo dài theo phương dọc. Quá trình này tạo ra cao phân tử có trạng thái thẳng được phân bố đều trong cấu trúc hình bầu dục và có cường độ chịu kéo cao. Với cấu trúc này, sản phẩm có cường lực chịu kéo cao và mô đun kéo căng ở mức mở rộng từ 2% đến 5%. Khi lực tác động lên nền đường, lực sẽ được khuyết tán ( truyền tải ) ra phạm vi lớn thông qua hệ thống dây chuyền của lưới địa kỹ thuật. Lưới địa kỹ thuật loại này có cường lực chịu kéo lớn (>150Mpa), và phù hợp với mọi loại đất nên được sử dụng làm vật liệu gia cường rất phổ biến.

Ứng dụng Lưới địa kỹ thuật HDPE 1 trục

– Lưới địa kỹ thuật HDPE một trục được sử dụng phổ biến trong các công trình nhằm gia cường nền đất đấp của đường và khuyết tán lực tác động lên nền đường một cách hiệu quả giúp tăng tính ổn định, khả năng chịu tải của nền đường. Tăng tuổi thọ công trình.
– Ngăn chặn hiện tượng sụt lún và nứt mặt đường do mất vật liệu đắp.
– Tăng khả năng chịu tải của tường chắn. Giảm áp lực tác động lên tường chắn. Nâng cao tuổi thọ công trình. Tiết kiệm chi phí vật tư và giảm chi phí bảo trì, sửa chữa.
– Phương pháp thi công bê tông lục giác neo lên lưới địa kỹ thuật bên dưới. Trong các công trình có độ dốc như bờ sông. Bờ biển giúp giảm chi phí đầu tư từ 30% đến 50% và giảm thời gian thi công.
– Lưới địa kỹ thuật HDPE một trục được sử dụng với mọi loại đất. Thi công đơn giản nên tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.
Lưới địa kỹ thuật HDPE một trục Phú An Nam

Lưới địa kỹ thuật HDPE 1 trục Phú An Nam được nhập khẩu từ nước ngoài có đặc tính kỹ thuật:

– Cường độ chịu kéo: 30kN/m – 300kN/m.
– Nguyên liệu sản xuất: HDPE.
– Khổ rộng: 1-3m, theo yều của khách hàng.
– Chiều dài: 50m.

Một số lưới địa kỹ thuật HDPE một trục thông dụng

Thông số kỹ thuật một số lưới địa kỹ thuật HDPE một trục
Thông số kỹ thuật một số lưới địa kỹ thuật HDPE một trục

Sản phẩm liên quan:

Các sản phẩm vừa xem
top button