Lưới địa kỹ thuật sợi thủy tinh

Ngày đăng: 4 Tháng Ba, 2022

Lưới địa sợi thủy tinh là loại lưới địa kỹ thuật được làm từ nguyên liệu là các sợi thủy tinh có cường lực chịu kéo cao, độ giãn dài khi kéo đứt thấp, bền với môi trường, chống mài mòn và tuổi thọ cao là những đặc trưng nổi trội, được sử dụng rộng rải trong các công trình đường giao thông làm bằng bê tông xi măng, đường băng, đê sông, dốc cầu…

Ứng dụng lưới địa sợi thủy tinh

– Gia cố lớp bê tông nhựa đường cũ và lớp nhựa đường, ngăn ngừa hư hỏng.
– Được sử dụng để xây dựng lại đường có bề mặt là bê tông xi măng cũ thành đường có bề mặt là vật liệu composite. Và hạn chế sự hư hỏng do hiện tượng co giãn của vật liệu.
Được sử dụng trong các dự án mở rộng. Cải tạo các công trình giao thông đường bộ. Sửa chửa các vết nứt, sụt lún được tạo ra do sự không đều của lớp địa chất dưới nền đường.
– Được sử dụng nhằm mục đích giá cố nền đất. Tạo lớp phân cách giữa đá và bê tông. Hạn chế sự trộn lẫn giữ hai lớp vật liệu, tăng khả năng sức mạnh tổng thể của nền đường.
– Được dùng để ngăn chặn các vết nứt trên bề mặt nền đường do quá trình khô cứng vật liệu hoặc ngăn chặn hiện tượng nứt mặt đường do sự co giản vật liệu mặt đường.

Lưới địa sợi thủy tinh Phú An Nam được nhập khẩu từ nước ngoài có đặc tính kỹ thuật:

– Cường độ chịu kéo: 8kN/m – 1000kN/m
– Nguyên liệu sản xuất: sợi thủy tinh
– Khổ rộng: 1-6m, theo yều của khách hàng.

Một số lưới địa sợi thủy tinh thông dụng

Thông số lưới địa kỹ thuật sợi thủy tinh
Thông số kỹ thuật một số lưới địa kỹ thuật sợi thủy tinh

Sản phẩm liên quan:

Các sản phẩm vừa xem