Thảm đá P10/2.7 kích thước (5x2x0.3)m 4 vách ngăn

Ngày đăng: 4 March, 2022

Thảm đá P10/2.7 kích thước (5x2x0.3)m 4 vách ngăn
Rọ đá mắt lưới P10 dây đan 2.7 mm, kích thước (5x2x0.3) m, 4 vách ngăn.

Các loại rọ đá

Rọ đá thường có hai loại:

  • Rọ đá mạ kẽm: Loại rọ đá được đan từ dây thép mạ kẽm nhúng nóng.
  • Rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC: tương tự như rọ đá mạ kẽm nhưng dây thép dùng để đan sẽ được bọc thêm một lớp nhựa PVC bên ngoài trước khi đưa vào máy đan lưới. Mục đích của lớp PVC này nhằm tăng tuổi thọ của rọ đá.

Việc chọn mua loại rọ nào còn phụ thuộc vào thiết kế và yêu cầu của công trình. Trong thi công, các thông số như kích thước mắt lưới, đường kính dây đan dây viền, quy cách rọ, có hay không có vách ngăn,…Đều được quyết định bởi kết cấu của công trình. Các thông số này cũng tạo nên sự đa dạng về quy cách của rọ đá.

Thảm đá P10/2.7 – (5x2x0.3)m/4 vách ngăn

Quy cách

Thảm đá P10/2.7 – (5x2x0.3)m là rọ đá lần lượt có chiều dài, chiều rộng và chiều cao là 5m, 2m và 0.3m. Kích thước mắt lưới là P10 (10×12)cm. Đường kính dây đan 2.7mm. Bọc nhựa PVC thành 3.7mm. Đường kính dây viền 3.4mm. Bọc nhựa PVC thành 4.4mm.
Thảm đá kích thước (5x2x0.3)m thường sẽ có thiết kế 4 vách ngăn giữa nhằm tăng độ chắc chắn và bền vững cho rọ, tránh xô lệch trong quá trình thi công. Tuy nhiên, một số công trình còn thiết kế thêm vách ngăn dọc nhằm tăng tính chắc chắn của thảm đá.

Dung sai rọ đá cho phép

Rọ đá là một định hình khối lập phương theo thiết kế, chúng được định hình từ những tấm lưới thép lớn. Có mắt cáo xoắn kép tạo thành một liên kết chắc chắn. Rọ đá có thể được sản xuất bằng phương pháp đan tay hoặc đan máy. Dù là sản xuất bằng phương pháp nào thì cũng có những dung sai nhất định nằm trong quy chuẩn cho phép theo Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).
Dung sai âm là sự chênh lệch về kích thước nhỏ hơn so với yêu cầu thiết kế. Dung sai dương là việc định hình khối rọ có kích thước lớn hơn so với yêu cầu thiết kế. Nhưng thành phẩm được giao cho khách hàng thường sẽ có dung sai âm, lúc nào cũng vậy. Việc dung sai chênh lệch âm 2cm-3cm trên mỗi rọ thành phẩm là không đáng kể. Tuy nhiên, nếu đoạn đê dài trên 100m thì đó lại là vấn đề đối với nhà thầu.
Như vậy sẽ làm phát sinh thêm chi phí bổ sung vật tư cũng như kéo theo nhiều chi phí nhân công khác. Để tránh gây khó khăn trong công tác thi công, khi báo giá cần tư vấn vấn đề chênh lệch dung sai cho nhà thầu thi công. Kể cả khi lệch dung sai nằm trong khoảng cho phép theo TCVN.

Phú An Nam – địa chỉ cung cấp rọ đá uy tín khu vực miền Nam

Phú An Nam – đơn vị chuyên cung cấp rọ đá theo thiết kế yêu cầu của khách hàng, từ kích thước đơn giản đến phức tạp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua rọ đá, hãy liên hệ với chúng tôi qua email salesp.phuannam@gmail.com hay zalo số điện thoại 0915378118. Gửi những thông tin về quy cách, số lượng, địa điểm giao hàng,…để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Hình ảnh rọ đá thực tế

Hình ảnh rọ đá thực tế

Sản phẩm liên quan:

Các sản phẩm vừa xem
top button