Phú An Nam cung cấp rọ đá thông dụng và rọ đá đặc biệt

Ngày đăng: 28 March, 2022

Rọ đá do Phú An Nam chúng tôi cung cấp có điểm giống và khác. Với các đơn vị cung cấp khác trong ngành rọ đá, vật tư công trình này.
Điểm giống nhau là đều cung cấp rọ đá đan bằng máy.  Với mắc lưới 8×10 cm . Và mắc lưới 10x 12 cm, cũng vận chuyển tới chân công trình xe tải vào được. Cung cấp cả thảm đá và rọ đá, lưới rọ.
Rọ đá do Phú An Nam cung cấp

Rọ đá do Phú An Nam cung cấp

Rọ đá do Phú An Nam cung cấp có nhiều điểm khác biệt hơn. So với các nhà cung cấp khác. Phù hợp với từng công trình, tiêu chí gắt gao hơn.

Đặc biệt là ở chỗ:

  • •     Chúng tôi cung cấp được rọ đá mạ kẽm thường . Theo tiêu chuẩn Việt Nam.  Và cả mạ kẽm nặng theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Khối lượng ít từ vài chục cái đến vài ngàn cái chúng tôi đều nhận đơn hàng và sản xuất. Do đó giải quyết được vấn đề mua rọ đá . Số lượng nhỏ ở đâu, số lượng nhiều dự án lớn tiến độ gấp thì đơn vị nào cung ứng kịp.
  • •     Điểm khác biệt thứ hai là quy cách rọ. Thường những đơn vị cung cấp khác chỉ cung cấp các rọ có quy cách chuẩn . Và chẵn như (2x1x0,5)m hay (2x1x1)m, (6x2x0.3)m… Phú An Nam chúng tôi nhận cả các đơn hàng có kích thước hơi khác biệt.  Hay đặt chủng xíu ví dụ (2,2 x1,2x 0.4)m hay (1 x 0,5 x 0.3)m tất nhiên là thời gian gia công sẽ lâu hơn các loại thông dụng nhưng không đáng kể.
  • •     Điểm khác biệt tiếp theo, là kích thước dây đan rọ. Thường những điểm khác không chạy dây đan 3,0mm mạ kẽm mắc lưới 8×10 cm . Vì không thuận tiện cho việc sản xuất, ít thông dụng và gây hao mòn máy nặng. Nhưng chúng tôi vẫn nhận sản xuất các loai rọ đá và thảm đá này. Tất nhiên các loại này sẽ khó sản xuất, và phải điều chỉnh máy phù hợp và ngược lại các dây đan nhỏ như 2.0 mm hay 2.2mm mạ kẽm thôi chúng tôi cũng cung cấp và nhận đơn hàng cho quý công ty cũng như khách hàng.
  • •     Thêm một đặc trưng quan trọng khác là các loại thông dụng như (2x1x0,5)m hay (2x1x1)m P8 hoặc P10 dây đan 2,2 mm hay 2.7mm chúng tôi thường có sẵn hàng từ vài trăm cái hoặc đặt sản xuất rất nhanh chóng từ vài ngày là đã có hàng cung cấp cho công trình. Nếu thiếu nắp hay vách ngăn chúng tôi sẽ sản xuất bổ sung cho quý khách hàng, nhựa được dùng để bọc dây đan rọ là nhựa nguyên sinh nên không có hiện tượng ngã màu khi để lâu dưới ánh nắng mặt trời, cung cấp tới chận công trình từ Quảng Bình đổ vào đến tận Cà Mau, báo giá nhanh chóng cho quý khách hàng.
Nếu quý khách hàng muốn đặt hàng, cách thức đặt hàng và hiểu thêm sản phẩm rọ đá cũng như các sản phẩm địa kỹ thuật khác bên chúng tôi cung cấp thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi . Hoặc gặp trực tiếp chúng tôi tại địa chỉ văn phòng thể hiện trên website để được tư vấn kỹ hơn.
Rọ đá do Phú An Nam cung cấp được dùng tại công trình
Rọ đá do Phú An Nam cung cấp được dùng tại công trình

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button