Phú An Nam giải đáp thắc mắc về rọ đá neo

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Giải đáp thắc mắc về Rọ đá neo (RĐN)

Câu hỏi: rọ đá neo (RĐN) là gì?

Thông thường các bạn sẽ biết đến rọ đá thông thường nhiều hơn so với rọ đá neo. Nó là 1 sản phẩm chuyên dụng và đặt biệt của bên ngành rọ đựng đá. Nó sẽ gồm rọ đựng, và tấm neo có rời có thể liền với đáy của rọ đựng đá  thông thường.

Câu hỏi: rọ đá neo dễ gia công hơn rọ đá thông thường hay không?

Loại neo tất nhiên sẽ khó gia công hơn rọ đá thông thường và sẽ bị nhiều phế phẩm hơn rọ đá. Tốn nhiều nhân công hơn, thời gian thi công cũng lâu hơn.

Câu hỏi: Phú An Nam có cung cấp rọ loại neo hay không?

Trả lời: Phú An Nam chúng tôi cung cấp loại neo theo yêu cầu thiết kế của công trình cũng như yêu cầu của khách hàng. Có điều hàng sẽ không có sẳn. Sẽ cung cấp và sản xuất khi khách đặt hàng.
Rọ đá đang được thi công tại công trình
Rọ đựng đá do Phú An Nam cung cấp được dùng tại công trình

Câu hỏi: Giải thích và mô tả chi tiết hơn  Rọ đựng loại neo điểm giống và khác so với rọ đựng đá:

Trả lời: Loại RĐN về hình thức giống như rọ đá. Nhưng có thêm 1 tấm lưới gọi là tấm thảm ở dưới đáy.  Và khi lắp đặt để đá hoặc vật gia cố lên để neo RĐN lại giúp nó vững chắc hơn. Do tính chất đặt biệt. Và các dự án bình thường không cần thiết sữ dụng nên RĐN ít được dùng và chỉ có những dự án đặt biệt mới được sử dụng.
RĐN cũng có các quy cách như rọ đá như (2x1x0.5)m, (2x1x1)m… Và mắc lưới 6cmx8cm, 8cmx10cm và 10cmx12cm. Cũng có loại bọc nhựa, rọ đựng loại neo mạ kẽm trần thuần túy. Về ứng dụng RĐN cũng sữ dụng để bảo vệ chân kè như rọ đựng đá đá. Khi sữ dụng rọ đựng loại này người ta hay trải một lớp vải địa kỹ thuật phân cách và một lớp vải địa gia cường giúp nó đứng vững. Gia cố nền bên dưới điểm thả rọ. Cũng có những dự án vừa dùng rọ đựng đá thông thường vừa dùng RĐN. Đá phối được thả trong rọ đựng loại neo vẫn sử dụng đá hộc có kích thước 10cm x 20cm. Hiện tại rọ đựng loại neo vẫn chưa được sữ dụng phổ biến trong các công trình thủy lợi, kè cống. Chỉ có những xưởng lâu năm, chuyên ngành mới gia công được các rọ đựng loại neo này.

Liên Hệ

Nếu quý công ty, quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như cầu sử dụng cho các dự án của quý công ty thi công hay dự án nội bộ thì quý công ty có liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số Hotline0915 378 118 để chúng tôi tư vấn, báo giá tốt nhất cho quý công ty về rọ đựng loại neo đặc biệt này.
Rọ đá đang được thi công tại công trình
Rọ đá do Phú An Nam cung cấp được dùng tại công trình

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem