Rọ đá dùng vách ngăn ngang và vách ngăn dọc.

Ngày đăng: 28 March, 2022

Rọ đá dùng vách ngăn ngang và vách ngăn dọc.

đây là loại đặc biệt so với thiết kế thông thường chỉ dùng vách ngăn ngang. Loại sử dụng cả 2 loại vách như thế này là rọ có kích thước lớn. ( hay còn gọi là thảm đá ) Nhằm giúp rọ đá được cứng cáp hơn . So với chỉ dùng vách ngăn ngang. Rọ loại này được dùng trong những khu vực đặc biệt, có nền đất không ổn định.
Rọ đá  dùng vách ngăn ngang và vách ngăn dọc nhằm cố định đá hộc trong một diện tích cố định tốt, dễ thi công, không bị cuốn trôi do nước lũ do trong lượng lớn và tiết kiệm hơn so với sản xuất rọ đá có kích thước (1 x 1 x a), trong đó a là chiều cao của rọ đá.
Rọ đá dùng vách ngăn như nêu trên có nhiều loại; Ví dụ loại (2 x 1 x 0.5)m có thiết kế sử dụng cả 2 loại ngang và dọc như hình bên dưới hoặc loại (3 x 2 x 0.5)m; Rọ (6x3x0.5)m đều có thiết kế sử dụng 2 loại vách đặc biệt như vậy. Tùy theo yêu cầu kỹ thuật của vùng đất, dòng nước,… Có những thiết kế với kích thước, mắc lưới, đường kính dây đan khác nhau.
Tuy là loại rọ này hơi đặc biệt hơn, sản xuất có phần tốn thời gian hơn. Nhưng Phú An Nam vẫn sản xuất và giao hàng trong thời gian sớm nhất đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.
Hình ảnh thiết kế rọ đá dùng vách ngăn ngang và vách ngăn dọc.
Hình ảnh thiết kế rọ đá dùng 2 loại  vách ngăn đặc biệt.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button