Rọ đá Gia Lai do Phú An Nam cung cấp

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vị trí địa hình tỉnh Gia Lai

Gia Lai là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Nằm trên cao nguyên bán phần có khí hậu mát mẻ. Nhiều cánh rừng nguyên sinh. Có thành phố Buôn Mê Thuộc là thủ phủ cà phê của Việt Nam, là nơi sinh sống của nhiều dân tộc. Cách Sài Gòn khoảng 500km. Do địa hình miền núi trung du nên địa hình khá dốc, nhiều thác. Vì vậy Gia Lai là một trong những tỉnh sử dụng nhiều rọ đá để làm kè chống sạt lỡ và giữ đất.

Thiết kế rọ đá tỉnh Gia Lai sử dụng ưa chuộng nhất

Rọ đá trên Gia Lai hay dùng là rọ đá mạ kẽm theo tiêu chuẩn Việt Nam. Rọ đá hay sử dụng là (2x1x0.5)m hay (2×1×1)m. Mắc lưới là 10 x12 cm, dây đan 2.7mm hay 3.0 mm. Do tính chất đồi núi dốc nên ở đây chỉ sử dụng rọ đá ít dùng thảm đá dài. Chỉ ở những nơi bằng phẳng mới dùng thảm nhiều. Nếu thiết kế thảm thì khả năng thiết rất nhiều kích thước thảm cho 1 công trình. Và kèm theo đó có những rọ đá có kích thước rất nhỏ như (1x1x0.5)m hay (1x 0.5×0.5)m. Cũng ít sử dụng rọ đá mạ kẽm bọc nhựa pvc do trên Tây Nguyên không bị nhiễm mặn. Vấn đề ăn mòn vật liệu không đáng lo ngại như các tỉnh thành ở biển khác ở nước ta. Nhưng với sự phổ biến của rọ đá mạ kẽm bọc nhựa như hiện nay, giá thành của chúng cũng giảm và thông dụng hơn.

Rọ đá Phú An Nam chuẩn bị giao cho khách hàng

Rọ đá Phú An Nam chuẩn bị giao cho khách hàng

Xu hướng sử dụng rọ đá hiện nay ở Gia Lai

Chúng tôi, cũng khuyến khích quý khách hàng sử dụng rọ đá mạ kẽm bọc nhựa. Rọ đá sử dụng ở Gia Lai còn sử dụng rọ đá đan tay rất nhiều và phổ biến. Chỉ mới bắt đầu sử dụng rọ đá đan bằng máy vài năm trở lại đây. Do truyền miệng, và hiệu quả của những người sử dụng trước rọ đá sử dụng ở Gia Lai nói riêng các tỉnh thành Tây Nguyên. Và Miền Trung Việt Nam nói chung rọ sử dụng và được hỏi mua nhiều nhất ở vùng này là rọ đá mạ kẽm P10 dây đan 2.7mm. Trong khi có những loại có giá thành tương đương lại có ưu thế về chất lượng, độ phổ biến, cấp độ cấp hàng lại ít được người dân ở nơi này sử dụng.

Chúng tôi ví dụ như rọ đá (2x1x0.5)m P8/2.2m bọc nhựa thành 3.2mm. Có độ bền và phổ biến hơn hẳn, giá thành thì tương đương nhau. Do tiềm thức, nhận thức của mọi người cứ nghỉ đơn giản là rọ đá mạ kẽm . Sẽ có giá thành sẽ rẻ hơn rọ đá mạ kẽm rồi bọc thêm lớp nhựa. Như chúng tôi nói ở trên do độ phổ biến của rọ đá bọc nhựa. Nên giá thành của rọ này đã giảm xuống đáng kể so với trước đây. Và rọ đá chỉ cần dây kẽm 2.2m bọc thêm 1 lớp nhựa cộng thêm ô lưới vừa phải. Thì đảm bảo rọ có thể đứng vững vừa bền môi trường. Trong khi dùng ô lưới to hơn 10x12cm. Và không được bọc lớp nhựa vừa bền vừa đàn hồi. Thì bắt buộc dây đan 2.7mm mới đủ độ vững và đảm bảo rọ đứng

Địa chỉ cung cấp rọ đá tận nơi ở Gia Lai

Do giao thông thuận lợi chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu. Dù số lượng ít hay nhiều, quy cách tùy ý theo ý muốn của quý khách hàng. Chúng tôi, sẽ cung cấp hàng nhanh chóng tận nơi. Trên Gia Lai người ta cũng dùng rọ đá làm hàng rào cảnh quan xung quanh nhà, kè cho các ao nuôi cá trong vườn.

Rọ đá Gia Lai

Hình ảnh Rọ đá tại Gia Lai

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button