Rọ đá làm kè có ý nghĩa như thế nào đối với người dân Vĩnh Long?

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vị trí địa lý tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh Vĩnh Long là 1 trong những tỉnh phát triển của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Là vựa trái cây của miền Tây Nam Bộ. Ở đây trồng các loại trái cây như cam, quýt, xoài, măng cụt…. Các loại trái cây có giá trị cao. Với vùng trung tâm là TP Vĩnh Long. Tỉnh Vĩnh Long giáp với Tiền Giang và TP Cần Thơ là 2 vùng cực kỳ phát triển của miền Tây Nam Bộ. Với nhiều khu công nghiệp, tập trung dân cư đông đúc. Cùng với Tỉnh Đồng Tháp tạo thành vùng phát triển nhất của miền Tây. Với các dự án cầu lớn bắt qua sông Tiền, sông Hậu. Mới đây nhất là Cầu Vàm Cống giúp rút ngắn khoảng cách từ Cần Thơ đi Đồng Tháp.
Rọ đá đang được thi công dùng làm kè trong công trình
Rọ đá đang được thi công dùng làm kè trong công trình
Từ các vùng sản xuất, nhà máy lân cận thành phố Hồ Chí Minh đến Vĩnh Long rất gần qua tuyến đường tránh Cai Lậy, Quốc Lộ 1 giúp việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Rọ đá, cũng vậy được sản xuất tại các vùng ven TP. HCM, các huyện tỉnh Long An. Được vận chuyển nhanh chóng đến Vĩnh Long. Chỉ cần từ 2h đến 3h là đến nơi. Từ các vùng gần như TP Vĩnh Long hoặc các vùng xa hơn như Mang Thít…

Qui cách rọ đá tỉnh Vĩnh Long thường dùng

Rọ đá được sử dụng tại Vĩnh Long thường là các rọ đá, thảm đá lớn như (4x2x0.3) m. Hay (6x2x0.3) m do các công trình dùng rọ đá ở Vĩnh Long đa số là các dự án kè lớn. Ngoài ra, cũng có các dự án cho các rạch, kênh thoát nước của xã, huyện. Khi đó rọ đá được dùng là rọ đá (2x1x0.5) m và rọ đá (2x1x0.3) m với 1 vách ngăn chính giữa. Đối với các hộ dân, hộ gia đình dùng rọ để tấn kè cho nhà, khu vườn. Thường tiêu chí tiết kiệm luôn được đặt hàng đầu thì họ hay chọn rọ đá mạ kẽm không bọc nhựa để tiết kiệm. Hoặc chọn cách dễ hơn là mua dây thép về họ dùng. Những cách đơn giản để xoắn thép để tạo ra khung, hình rọ đá ( tiết kiệm nhưng độ bền kém nhưng giúp giảm chi phí cho người dân).

Một dự án chúng tôi cung cấp ở TP Vĩnh Long với tiêu chí kỹ thuật như sau

Rọ đá mạ kẽm bọc PVC, ổn định hóa, tia UV (chống tia cực tím). Kích thước mắt lưới: 80 mm x100 mm, đường kính dây đan: 2.7/3.7 mm. Đường kính dây viền: 3.4/4.4 mm và kích thước rọ đá là (3x2x0.3) m. Khối lượng rọ đá được sử dụng trọng dự án này hơn 2.000 cái. Dây thép mạ kẽm và nhựa được bọc trước khi đan phải thỏa các thông số sau: cường độ chịu kéo của dây thép: 45.5 kg/mm2. Độ giãn dài của thép khi đứt: 13.5% so với ban đầu, ứng suất kéo đứt lớp nhựa PVC: 220 kg/mm2 theo tiêu chuẩn ASTM D 412-02 (lớp nhựa do chúng tôi cung cấp thường có màu xám đất hay màu xanh), độ giãn dài của thép khi đứt: 232% theo tiêu chuẩn ASTM D 412-02, trọng lượng riêng PVC: 1.33 g/cm3.

Địa chỉ mua hàng và tư vấn miễn phí khi khách hàng cần

Rọ đá tại Vĩnh Long mua ở đâu? ở đâu cung cấp? Công ty Phú An Nam chúng tôi cung cấp rọ đá cũng như các sản phẩm như giấy dầu, nilon lót, vải địa kỹ thuật…. tại trung tâm TP Vĩnh Long cũng như các huyện thuộc Tỉnh Vĩnh Long.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915378118

Email: salesp.phuannam@gmail.com

Hình ảnh rọ đá và vải địa kỹ thuật Phú An Nam giao tận công trình cho khách hàng
Hình ảnh rọ đá và vải địa kỹ thuật Phú An Nam giao tận công trình cho khách hàng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button