Rọ đá mua ở đâu mà chất lượng và giá cả hợp lý

Ngày đăng: 28 March, 2022

Rọ đá mua ở đâu mà chất lượng và giá cả hợp lý

Với thời buổi hiện nay nguồn gốc hàng hóa phong phú, trong nước, hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, hàng Thái Lan, Châu Âu. Để chọn được hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chất lượng đảm bảo không đơn giản. Cần chọn những nơi có uy tín. Công ty Phú An Nam chúng tôi là một trong những doanh nghiệp như vậy. Chúng tôi,  là đại lý cấp một cho các nhà máy sản xuất vải địa kỹ thuật hàng đầu ở Việt Nam . Và nhập khẩu các mặt hàng vải địa kỹ thuật mà ở Việt Nam ít sản xuất được: lưới địa kỹ thuật, màng đất sét …Đối với Rọ đá khi chúng tôi nhận thông tin yêu cầu về sản phẩm dựa vào các yếu tố kỹ thuật sau:Mắc lưới bao nhiêu, dây đan có đường kính bao nhiêu, dây viền tương ứng, quy cách rọ ( a x b x c ), số lượng. Chúng tôi, sẽ báo giá quý khách trong thời gian ngắn nhất ( khoảng 30 phút). Khi vấn đề đàm phán về giá, cách thức giao hàng, thời gian giao hàng, phương thức thanh toán. Chúng tôi,  sẽ lên kế hoạch sản xuất . Và thông báo lịch trình sản xuất và giao hàng cho quý khách hàng. Để quý khách hàng sắp xếp công việc ở công trường linh hoạt có lợi cho khách nhất. Hàng công ty chúng tôi giao tận nơi công trình ( Nơi xe tải 2.5T vào được) từ tất cả mọi miền đất nước.
Hình ảnh rọ đá Phú An Nam sử dụng trong dự án kè

Hình ảnh rọ đá Phú An Nam sử dụng trong dự án kè

Hàng rọ đá công ty chúng tôi có giấy chứng nhận KCS, hóa đơn GTGT, nguồn gốc hàng hóa.
Với kinh nghiệm cung cấp vật tư cho các công trình thủy lợi, giao thông. Phú An Nam luôn đảm bảo tiến độ cung cấp hàng đúng chủng loại phù hợp với thiết kế. Vấn đề hậu mãi sau bán hàng luôn được công ty chú trọng.
Phú An Nam là điểm mua hàng đáng tin cậy cho quý khách hàng, khi có nhu cầu về các sản phẩm vải địa kỹ thuật, rọ đá, thảm đá, lưới địa kỹ thuật
Thông tin liên hệ mua sản phẩm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button