Rọ đá – rọ đá bọc nhựa PVC – tại Bình Dương

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Những năm gần đây, hiện tượng xói mòn, sạt lở bờ sông, suối trên địa bàn tỉnh Bình Dương, diễn ra phức tạp do nhiều nguyên nhân. Bình Dương đã và đang cho triển khai nhiều dự án kè. Thả rọ đá bên dưới bảo vệ chân kè. Ngăn dòng nước gây xói mòn, và sạt lở chân kè.

Thiết kế rọ đá bọc nhựa PVC hay dùng trong các công trình kè ở Bình Dương

– Kích thước mắt lưới: Các công trình kè ở Bình Dương thường được thiết kế dùng mắt lưới P8 (8×10)cm.
– Đường kính dây đan: Dân đan thông dụng đươc sử dụng làm rọ đá . Trong những thiết kế là dây đan 2.4 hoặc 2.7 được bọc PVC 1.0mm. Nhựa PVC được dùng bọc dây đan phải,  là nhựa nguyên sinh có thêm phụ gia kháng tia cực tím. Đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ cao dưới tác động của môi trường tự nhiên. Sợi thép phải được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng.  Giúp kẽm thẩm thấu sâu vào sợi thép giúp bảo vệ sợi thép bên trong tốt hơn.
– Kích thước rọ đá được thiết kế thường là rọ có kích thước to. Hay còn gọi là thảm đá giúp rọ đá có trọng lượng lớn. Rọ đá không bị cuốn trôi khi gặp dòng nước chảy xiếc.
– Rọ đá phải được đan bằng máy, công suất sản xuất . Đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo.
Hình ảnh ứng dụng rọ đá

Hình ảnh ứng dụng rọ đá bọc nhựa PVC

Tình hình sử dụng rọ đá tại Bình Dương:

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển nhất nước, là tỉnh công nghiệp với các khu công nghiệp dày đặc và cực lớn. Các vùng tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh phát triển rất mạnh.  Và đã lên thành phố như Dĩ An, Thuận An. Cơ sở hạ tầng thuộc top tốt ở nước ta. Đường xá rộng lớn, các khu công nghiệp thiết kế xây dựng một cách bài bản. Đón các doanh nghiệp đại bàn về làm tổ. Biết nắm bắt lợi thế là tỉnh tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất nước.  Từng là sân sau của TP Hồ Chí Minh. Vươn mình thành một tỉnh công nghiệp với các đô thị khang trang như thành phố mới Bình Dương.

Khoảng vài năm trước lượng dự án hạ tầng ở Bình Dương rất lớn có những dự án khủng. Sử dụng rọ đá, vải địa kỹ thuật, lưới địa nhập khẩu. Khu vực cầu Phú Cường đã được làm kè chắc chắn, sức mạnh của Bình Dương còn lan tỏa sang Bình Phước giúp Bình Phước phát triển đi lên. Hiện tại Bình Dương là một trong số tỉnh thành dùng rọ đá và vải địa kỹ thuật nhiều, tuy ít sông ngòi nhưng do các dự án quy mô lớn nên các nhà đầu tư luôn chăm chút độ bền công trình cũng như sử dụng vật tư vật liệu tiên tiến. Do Bình Dương quá gần TP Hồ Chí Minh nên việc vận chuyển dễ dàng, nếu số lượng ít thì xe máy có thể chở tới nơi, nhiều thì xe tải có thể vận chuyển vài tiếng vài giờ đồng hồ là tới chân công trình.

Hình ảnh rọ đá

Hình ảnh rọ đá Phú An Nam giao đến cho khách hàng

Phú An Nam cung cấp rọ đá đến chân công trình ở Bình Dương:

Rọ đá Phú An Nam được đan bằng máy, kích thước mắt lưới đồng đều, mắt lưới được xoắn chặt nên chịu lực tác động tốt, đồng thời công suất máy lớn, đáp ứng được tiến độ thi công, đặt biệt đối với những công trình trong mùa mưa lũ. Khi Quý khách hàng có nhu cầu, Quý khách hàng đùng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tính toán và báo giá thật tốt đến Quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem