Rọ đá – rọ đá bọc nhựa PVC – Rọ Đá Mạ Kẽm – tại Bình Phước

Ngày đăng: 28 March, 2022

Rọ đá – rọ đá bọc nhựa PVC – Rọ Đá Mạ Kẽm – tại Bình Phước

Bình Phước là tỉnh thược Đông Nam Bộ. Diện tích phần lớn là đồi núi, kinh tế khó khăn, giao thương chủ yếu qua cửa khẩu giáp ranh với Campuchia. Vì đường đồi núi, giao thông thường đối mặt với những rủi ro sạt lỡ đất. Tại các đồi núi gây tắt giao thông. Để khắc phục những rủi ro trên. Trên các đoạn đường có khả năng xảy ra hiện tượng sạt lở.  Nên làm những tửng chắn đất bằng rọ đá ngăn đất sạt lỡ, xuống đường vào mưa lũ. Tường chắn đất bằng rọ đá. Được ứng dụng phổ biến trên thế giới . Vì giá thành xây dựng rẻ, thi công đơn giản . Và tận dụng được nguồn đá tại chổ.

Thiết kế rọ đá tại Bình Phước thường có thiết kế như sau:

Thiết kế rọ đá làm tường chắn đất:

– Kích thước rọ đá: tủy theo địa hình địa vật của công trình, dựa trên các phần mềm tính toán.  Để đưa ra kích thước rọ đá thích hợp với từng công trình.
– Đường kính dây đan: thông thường đối với những công trình làm tường chắn đất, người ta thường dùng dây đan 2.7mm và được bọc một lớp nhựa PVC nguyên sinh có thêm phụ gia kháng tia UV cũng như kháng sinh hóa nhằm đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ cao dưới tác động liên tục của môi trường tự nhiên.
– Thép được sử dụng làm dây đan là thép chuyên dụng được mạ kẽm bằng phương pháp nóng giúp kẽm thẩm thấu vào sâu trong thép, giúp bảo vệ thép tốt nhất.
Ngoài ra, rọ đá phải được đan bằng máy, giúp kích thước mắt lưới đều, lực căng dây đều, đảm bảo khả năng chịu lực tại những mắt lưới là như nhau và đáp ứng được tiến độ cấp hàng của công trình.
Hình ảnh rọ đá làm tường chắn đất
Hình ảnh rọ đá mạ kẽm tại Bình Phước làm tường chắn đất

Các loại rọ đá thường dùng ở công trình tại Bình Phước:

Ở đây cũng hay dùng rọ đá mạ kẽm không bọc nhựa, rọ đá quy cách hay dùng là 2x1x1m hoặc 2x1x0,5m ít có dự án dùng thảm đá. Nói chung vải địa kỹ thuật về vật tư sản phẩm này thì Bình Phước ít dùng. Do khu đất trên này có nền đất cứng, dự án giao thông chưa nhiều. Chỉ màng HDPE thì dùng nhiều dùng để chứa mũ cao su (Bình Phước là thủ phủ đồn điền cao su phía nam), chứa chất thải mì . Và đặc biệt là làm hồ chứa nước thải khu công nghiệp, khu chăn nuôi.

Ở đây, cũng ít có chuyện kết hợp các sản phẩm địa kỹ thuật với nhau. Có một điểm khó khăn của Bình Phước là lượng chành xe, nhà xe về các huyện hay Tp Đồng Xoài ít . Nên việc vận chuyển khi khách hàng có nhu cầu sẽ khó khăn hơn, nên hàng giao về Bình Phước .

Chúng tôi thường giao hàng thẳng tới chân công trình . Hoặc gửi hàng bằng xe khách. Tuy tách ra từ Tỉnh Sông Bé nhưng kinh tế hiện tại của Bình Phước chưa bằng Bình Dương, hiện tại mới lan tỏa ra các khu công nghiệp ở Bình Phước. Phát triển mạnh nhất là khu Chơn Thành.

hinh anh ro da

Hình ảnh rọ đá Phú An Nam

Rọ đá Phú An Nam cung cấp

Rọ đá Phú An Nam được đan bằng máy, kích thước mắt lưới đồng đều, mắt lưới được xoắn chặt . Nên chịu lực tác động tốt, đồng thời công suất máy lớn. Đáp ứng được tiến độ thi công. Đặc biệt đối với những công trình trong mùa mưa lũ. Khi Quý khách hàng có nhu cầu, Quý khách hàng đùng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tính toán và báo giá thật tốt đến Quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button