Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại An Giang.

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Đặc tính cơ bản của rọ đá.

Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC trước khi được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC trước khi đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ, đồng thời rọ đá được sản xuất . Với nhiều kích thước khác nhau. Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình. Dự án đê kè sông, biển …giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.

Ứng dụng rọ đá trong các công trình ở An Giang.

An Giang là tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long . Có dân số đông thứ tư của vùng, đất đai được phù sa bồi đắp nên rất phì nhiêu, rất thích hợp trồng trọt. Ngoài ra, An Giang còn có trữ lượng khoáng sản lớn như đá Granite, đá vôi, đá kết…. Là nguyên liệu quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất vật liêu xây dựng. Cung cấp cho thị trường Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Tuy nhiên, do hiện tượng khai thác cát quá mức, xả lũ vào mùa mưa. Ở thượng nguồn đã gây sạt lỡ hai bờ sông. Những tuyến đường bộ dọc theo sông cũng bị hư hại làm mất an toàn giao thông đường thủy, bộ. An giang cũng đã, đang quy hoạch nhiều vùng nuôi trồng chuyên canh.  Nhầm nâng nâng suất, chất lượng đáp ứng nhu cầu trong nước, chế biến xuất khẩu.
Vì vậy, An Giang đã đầu tư xây dựng nhiều dự án đê bao, kè sông. Hệ thống thủy lợi đáp ứng nhu cầu cấp thiết của tỉnh. Phần lớn kè được thiết kế làm bằng bê tông cốt thép nên rất kiên cố. Dưới chân kè được trải một lớp vải địa kỹ thuật để gia cuờng nền đất yếu, chống sụt lún cục bộ trước khi thả rọ đá để ngăn dòng chảy tác động vào chân kè . Gây hiện tượng xói mòn, sạt lở chân kè.

Địa chỉ cung cấp rọ đá uy tín tại An Giang

Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE uy tín tại miền nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu. Xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng . Và loại sản phẩmc, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn!

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem