Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Bạc Liêu.

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Đặc tính cơ bản của rọ đá.

– Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá. Do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC . Trước khi, được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC . Trước khi , đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ, đồng thời rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau . Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển …. Giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.

Ứng dụng rọ đá trong các công trình ở Bạc Liêu.

Bạc Liêu là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Có đường bờ biển dài khoảng 56 km. Bạc Liêu được biết đến với nghề làm muối, muối Bạc Liêu nổi tiếng về chất lượng do không có vị chát, ít tạp chất. Ngoài ra, Bạc Liêu có phát triển ngành đánh bắt và nuôi trồng thủy sản nước lợ như tôm, cá, ốc, sò huyết,…
Tuy nhiên, do hoạt động đánh bắt, khai thác thủy sản quá mức. Và hiện tượng biến đổi khí hậu. Đặc biệt, là hiện tượng xâm ngập mặn vào mùa khô ,hay lũ lụt vào mùa mưa. Đã gây thiệt hại nặng nề đến vùng nuôi trồng thủy sản chuyên canh, ảnh hưởng đến đời sống người dân.
Để khắc phục hiện tượng trên nhiều dự án đê kè sông, biển được triển khai như Kè Gành Hào, Kè Nhà Mát…. Ở các cửa sông, nhánh sông đã mang lại hiệu quả tích cực. Giúp người dân yên tâm sản xuất, ổn định đời sống.
Đê kè làm bằng vật liệu bê tông cốt thép, dưới chân kè được thả rọ đá để ngăn dòng chảy tác động vào chân kè . Gây hiện tượng xói mòn, sạt lở chân kè. Đồng thời, dưới rọ đá được trải vải địa kỹ thuật để gia cường nên đất yếu, chống sụt lún cụt bộ ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
– Bê tông sử dụng là bê tông M300.
– Rọ đá được sử dụng trong các công trình trên . Là rọ đá mạ kẽm bọc PVC. Tùy vào dòng chảy ở những công trình khác nhau. Sẽ sử dụng loại rọ đá có kích thước khác nhau, phù hợp với đặt tính công trình.

Ứng dụng vải địa kỹ thuật trong các công trình ở Bạc Liêu.

Vải địa kỹ thuật dùng trong các công trình trên là vải địa kỹ thuật không dệt (Vải địa kỹ thuật ART 15) hoặc vải địa kỹ thuật dệt cường lực cao nhằm gia cố nền đất.
Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE uy tín tại miền nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng và loại sản phẩmc, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn!

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem