Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Bến Tre.

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Đặc tính cơ bản của rọ đá tại Bến Tre.

– Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá . Do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC . Trước khi , được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC . Trước khi, đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ. Đồng thời rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển …. Giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.

Rọ đá được ứng dụng như thế nào trong các công trình đê kè ở Bến Tre?

– Bến Tre là tỉnh thuộc đồng sông Cửu Long, tiếp giáp biển đông . Với chiều dài khoảng 65km. Tuy nhiên,  những năm gần đây. Nhiều huyện như Bình Đại, Ba Tri, Thạnh Phú… Của Bến Tre bị ảnh hưởng nặng nề do xâm ngập mặn vào mùa nắng và xói mòn sạt lở vào mùa mưa. Nguyên nhân,  chủ yếu là do các dự án thủy điện trên thượng nguồn sông Cửu Long đã xã lũ vào mùa mưa. Và tích nước vào mùa nắng.
– Để khắc phục tình trạng trên, nhiều dự án đê kè bảo vệ bờ chống sạt lở, chống ngập mặn như Kè Bình Đại… Được thực hiện đã mang lại hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, do Bến Tre là vùng đất bồi đấp, nền đất rất yếu . Và không ổn định nên chân kè được thả rọ đá chống sự tác động của dòng nước chân kè, bảo vệ chân kè.
– Tuy nhiên, đối với những khu vực cực kỳ yếu, rọ đá được kết hợp với vải địa kỹ thuật nhằm gia cường thêm nền đất, tăng khả năng bảo vệ của rọ đá.

Địa chỉ cung cấp rọ đá tại Bến Tre

Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE uy tín tại miền nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng và loại sản phẩm, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn!

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem