Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Cần Thơ.

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Hình ảnh thi công Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Cần Thơ

Phú An Nam kết nối với rất nhiều chành xe về Cần Thơ. Nên khách hàng dùng rọ đá tại Cần Thơ của công ty chúng tôi rất nhiều. Nếu khối lượng vài trăm cái đổ lên chúng tôi có đội ngũ xe tải, xe đối tác chở tới nơi. Còn khối lượng vài cái hay vài chục cái thì chúng tôi gửi chành xe, nhà xe chuyên dụng chở về tận chân công trình cho khách hàng. Trong các tỉnh miền tây, thì TP Cần thơ là thị trường trọng điểm của vật tư địa kỹ thuật, trọng điểm trong ngành thủy lợi. Giá cả ở thị trường Cần Thơ chúng tôi luôn để giá tốt nhất. Chúng tôi, có cung cấp giá bán buôn, giá bán lẻ cho từng khách hàng từng đối tác ở đây.

Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Cần Thơ.

Đặc tính cơ bản của rọ đá.

– Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá . Do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC . Trước khi, được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC. Trước khi, đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ, đồng thời rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau . Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển …. Giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.

Ứng dụng rọ đá trong các công trình ở Cần Thơ.

– Thành phố Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương. Nằm ở trung tâm Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nằm dọc trên bờ phải Sông Hậu. Thành phố Cần Thơ là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch, y tế của vùng. Hàng năm, đón hàng triệu du khách đến tham quan, nghĩ mát.
– Những năm gần đây, thành phố Cần Thơ tập trung phát triển ngành du lịch. Đặc biệt các tour du lịch sông nước, thưởng ngoại nét đẹp thiên nhiên trên các nhánh sông.
– Tuy nhiên, những năm gần đây các bờ sông, bờ kênh phải đối mặt với hiện tượng xói mòn, sạt lở nghiêm trọng . Do khai thác cát quá mức quà xã lũ ở các đập thủy điện ở thượng nguồn sông Mê Kông. Trong khi đó, mùa nắng lại phải gánh chịu xâm ngập mặn từ cửa sông vào đất liền. Đã ảnh hưởng rất lớn đến cảnh quan . Và đời sống của người dân.
– Để khắc phục, ứng phó với những hiện tượng trên. Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ đã đầu tư nhiều dự án đê kè trên các sông, nhánh sông mang lại hiệu quả tích cực. Đê kè làm bằng vật liệu bê tông cốt thép. Dưới chân kè được thả rọ đá, rọ đá bọc nhựa PVC . Để ngăn dòng chảy tác động vào chân kè gây hiện tượng xói mòn, sạt lở chân kè. Đồng thời, dưới rọ đá được trả vải địa kỹ thuật để gia cường nên đất yếu, chống sụt lún cụt bộ ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

Đại chỉ cung cấp rọ đá uy tín tại Cần Thơ

Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE uy tín tại miền nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng và loại sản phẩmc, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn!
Rọ đá tại công trình
Rọ đá Phú An Nam được giao đến công trình tại Cần Thơ

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem