Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Đồng Tháp.

Ngày đăng: 28 March, 2022

Hình ảnh Rọ đá mạ kẽm tại Đồng Tháp

Tại sao tỉnh Đồng Tháp phải sử dụng rọ đá? Do vùng này nền đất yếu, cầu cống nhiều, sông ngòi dày đặc. Với hai thành TP là TP Cao Lãnh, TP Sa Đéc đô thị ngày càng cao, khu công nghiệp ở Đồng Tháp bắt đầu cũng xuất hiện nhiều.

Đặc tính cơ bản của rọ đá.

Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC trước khi được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC trước khi đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trrờng, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ, đồng thời rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển …giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.

Ứng dụng rọ đá trong các công trình ở Đồng Tháp.

Đồng Tháp là tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long, nằm kẹp giữa hai sông là sông Tiền và Sông Hậu. Cùng với hệ thống các nhánh sông, kênh, rạch đã mang lại nguồn lợi từ ngành đánh bắt thủy sản cũng như điều kiện thuận lợi cho ngành nuôi trồng thủy sản chế biến xuất khẩu.
Đất đai Đồng Tháp được phù sa các con sông, các nhánh sông bồi đấp . Nên rất màu mở thích hợp trồng cây lúa nước, cây ăn trái. Và chăn nuôi gia cầm quy mô lớn trên các cánh đồng.
Tuy nhiên, những năm gần đây, tỉnh Đồng Tháp đã đầu tư nhiều dự án đường, đê bao, kè sông để ứng phó với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp. Đồng thời Đồng Tháp cũng muốn xây dựng những vùng chuyên canh nuôi, trồng năng suất cao. Tạo nguồn nguyên liệu chế biến thủy sản xuất khẩu. Kích thích kinh tế phát triển, ổn định đời sống người dân.
Kè được thiết kế làm bằng bê tông cốt thép nên rất kiên cố, dưới chân kè. Được trải một lớp vải địa kỹ thuật để gia cuờng nền đất yếu. Chống sụt lún cục bộ trước khi thả rọ đá để ngăn dòng chảy tác động vào chân kè. Gây hiện tượng xói mòn, sạt lở chân kè.

Rọ đá hay được dùng ở Đồng Tháp là loại rọ đá nào?

Đó là rọ 2x1x1m P8/2,2m có bọc nhựa. Chỉ cần 4h là chúng tôi có thể giao hàng từ kho về Đồng Tháp cho khách hàng. Ở đây mua rọ đá thường mua kèm vải địa không dệt để lót dưới rọ đá, và đặc thù nơi này dùng vải địa 19kN/m và 20kN/m rất nhiều. Hạ tầng càng phát triển sẽ giúp Đồng Tháp vươn mình, vận chuyển nông sản lúa gạo cũng thuận tiện hơn, giúp bà con Đồng Tháp Mười bớt vất vả, tăng thu nhập, gắn bó với nghề nông bền vững hơn.

Địa chỉ cung cấp rọ đá tại Đồng Tháp

Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE uy tín tại miền nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu. Xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng. Và loại sản phẩm. Chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn!
Hình ảnh rọ đá giao đến công trình
Hình ảnh rọ đá giao đến công trình tại Đồng Tháp.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button