Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Hậu Giang.

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Đặc tính cơ bản của rọ đá.

– Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá. Do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC . Trước khi , được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC . Trước khi, đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ, đồng thời rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau . Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển …. Giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.

Ứng dụng rọ đá trong các công trình ở Hậu Giang.

Hậu Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, được tách ra từ thành phố Cần Thơ năm 2004, làm một trong những trung tâm trồng lúa nước, trồng cây ăn trái . Và nguồn lợi thủy sản cũng như lợi thế nuôi trồng thủy sản của Việt Nam.
Phát triển hệ thống thủy lợi, gia cố đê kè dọc Sông Hậu, các nhánh sông, kênh rạch nhằm ngăn chặn hiện tượng xói mòn, sạt lỡ do mưa lũ. Hoặc xâm ngậm mặn vào mùa nắng. Ngoài ra, chủ động nguồn nước tưới tiêu, đảm bảo nguồn nước ngọt phục vụ cho trồng lúa nước, trồng trái cây cũng như nuôi trồng thủy sản nguyên liệu sạch. Phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm sức khẩu.
Đê kè làm bằng vật liệu bê tông cốt thép, dưới chân kè được thả rọ đá . Để ngăn dòng chảy tác động vào chân kè gây hiện tượng xói mòn, sạt lở chân kè. Đồng thời, dưới rọ đá được trải vải địa kỹ thuật để gia cường nên đất yếu, chống sụt lún cụt bộ ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
– Bê tông sử dụng là bê tông M300.
– Rọ đá được sử dụng trong các công trình trên là rọ đá mạ kẽm bọc PVC. Tùy vào dòng chảy ở những công trình khác nhau sẽ sử dụng loại rọ đá có kích thước khác nhau. Phù hợp với đặt tính công trình.
– Vải địa kỹ thuật dùng trong các công trình trên. Là vải địa kỹ thuật không dệt (Vải địa kỹ thuật ART 15) . Hoặc vải địa kỹ thuật dệt cường lực cao nhằm gia cố nền đất.

Địa chỉ cung cấp rọ đá tại Hậu Giang

Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE uy tín tại miền nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng . Và loại sản phẩm. Chúng tôi sẽ tính toán , và báo giá tốt nhất đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn!

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem