Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Kiên Giang.

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Đặc tính cơ bản của rọ đá tại Kiên giang.

Cũng như thông số kỹ thuật rọ đá chúng tôi cung cấp ở các thị trường khác. Thì thông số đặc tỉnh của rọ đá ở Kiên Giang thường có các đặc tính sau:

– Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá . Do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC . Trước khi, được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC. Trước khi, đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ, đồng thời rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển …. Giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.

Ứng dụng rọ đá trong các công trình ở Kiên Giang.

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Được nhiều người biết đến qua những điểm du lịch nổi tiếng như Hà Tiên, Phú Quốc…Ngoài ra, Kiên Giang có thuận lợi về nguồn lợi lớn từ đánh bắt hải sản mang lại, hệ thống sông ngòi kênh rạch phụ vụ cho nuôi trồng thủy sản.
Nhằm phát huy lợi thế vùng trong quy hoạch phát triển kinh tế, Kiên Giang đã đầu tư. Và kêu gọi đầu tư nhiều dự án như dự án lấn biển xây dựng khu đô thị mới Hà Tiên, dự án đê kè sông, biển . Nhằm hoàn thiện hệ thống giao thông đường thủy, vùng nuôi trồng thủy hải sản…
Đê kè làm bằng vật liệu bê tông cốt thép, dưới chân kè được thả rọ đá để ngăn dòng chảy tác động vào chân kè. Gây hiện tượng xói mòn, sạt lở chân kè. Đồng thời, dưới rọ đá được trải vải địa kỹ thuật để gia cường nên đất yếu, chống sụt lún cụt bộ ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
Bê tông sử dụng là bê tông M300.
Rọ đá được sử dụng trong các công trình trên là rọ đá mạ kẽm bọc PVC. Tùy vào dòng chảy ở những công trình khác nhau sẽ sử dụng loại rọ đá có kích thước khác nhau. Phù hợp với đặt tính công trình.
Vải địa kỹ thuật dùng trong các công trình trên là vải địa kỹ thuật không dệt. (Vải địa kỹ thuật ART 15). Hoặc vải địa kỹ thuật dệt cường lực cao nhằm gia cố nền đất.
Hình ảnh rọ đá giao đến công trình

Hình ảnh rọ đá giao đến công trình

Địa chỉ cung cấp rọ đá tại Kiên Giang

Công ty chúng tôi thời gian qua đã tham gia các dự án khủng ở Phú Quốc. Bao gồm: Cung ứng vật tư địa kỹ thuật và tham gia thi công hạn mục hồ chứa nước ngọt, công trình màng chống thấm HDPE cho các đại công trình ở Phú Quốc.

Có 1 điều đặc biệt khi cung cấp hàng về tỉnh Kiên Giang . Là vùng ở xa TPHCM nhưng việc giao hàng thuận tiện và giá cả khá rẻ so với  mặt bằng chung gửi hàng về các tỉnh Miền Tây. Bất ngờ nhất là Phú Quốc tuy là 1 TP đảo nhưng hàng chỉ qua ngày là nhận được ở chân công trình.

Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE uy tín tại miền nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu. Xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng . Và loại sản phẩm, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn!

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem