Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Long An.

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Đặc tính cơ bản của rọ đá.

Chúng tôi nêu vài đặc điểm của rọ đá để khách hàng ở Long An. Nếu có quan tâm  thì hiểu cơ bản về rọ đá. Để khi có nhu cầu thuận tiện cho việc đặt hàng hỏi hàng. Hay có ý định thiết kế sử dụng rọ đá thảm đá:

– Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá . Do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC . Trước khi , được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC. Trước khi , đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ. Đồng thời rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển …. Giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.

Rọ đá được ứng dụng trong những công trình, dự án nào ở Long An?

– Long An la vùng đất chịu ảnh hưởng biến đổi khí hậu, xâm ngập mặn từ Biển Đông qua cửa sông Soài Rạp . Và Sông Vàm Cỏ Tây xâm nhập mặn từ Tuyên Nhơn – Thạnh Hóa vào. Ngoài ra, Long An cũng là vùng đất yếu, chịu tác động mạnh bởi dòng chảy gay sạt lỡ hai bên bờ sông. Vì vậy, trong những năm gần đây, ứng dụng rọ đá trong dự án chống xâm ngập mặn . Và chống sạt lở hai bên bờ sông được ứng dụng và mang lại hiệu quả tích cực. Rọ đá được sử dụng trong các công trình trên là rọ đá bọc nhựa PVC.
– Đối với những công trình đê kè bảo vệ bờ ở khu vực ở vùng đất không ổn định, rọ đá được kết hợp với vải địa kỹ thuật gia cường lót ở dưới để ổn định nền đất, tránh sụt lún cụt bộ, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
– Ngoài ra rọ đá được sử kết hợp với vải địa kỹ thuật không dệt trong các công trình cống thoát nước trong các công trình giao thông nhằm chống xói mòn, sạt lở.
Hình ảnh rọ đá trong dự án kè 

Hình ảnh rọ đá trong dự án kè

Có 1 điều bất ngờ về ngành địa kỹ thuật ở khu vực phía Nam là các nhà xưởng nhà máy sản xuất địa kỹ thuật : vải địa, rọ đá, màng HDPE, bấc thấm gần như 70% là đặt tại tỉnh Long An. Tại sao như vậy? Nếu người trong ngành sẽ hiểu rõ. Và nắm rõ giải thích được . Là vì ngành địa kỹ thuật là chuyên dùng để xử lý nền đất yếu. Và khu nào là nền đất yếu nhất khu vực phía Nam? Đó là các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Trong khi đó Long An là tỉnh cửa ngõ của các tỉnh miền Tây , hướng từ TP HCM miền Đông giúp nối miền Tây. Là cửa ngõ miền Tây là vùng giáp ranh với TP HCM là TP năng  động bậc nhất nước. Nên không lý do gì không cuốn hút ngành địa kỹ thuật đặt đại bản doanh, cơ sở sản xuất cũng như kho bãi ở đây cả.

Cùng với Bình Dương thì Long An bây giờ là thành phố cho các nhà máy nhà xưởng đổ xuống đây. Với Khu công nghiệp Nhựt Chánh, Khu Công Nghiệp Hải Sơn… Nên lượng vải địa, rọ đá, màng HDPE dùng cho xây dựng hạ tầng, nền xưởng tương đối khá nhiều so với các tỉnh miền Tây khác.

Tại sao lựa chọn chúng tôi khi muốn có báo giá về rọ đá cũng như các sản phẩm địa kỹ thuật?

Vì chúng tôi giúp khách hàng làm hồ sơ thầu, báo giá thầu nhưng không lấy phí . Và cung cấp bản cứng trong vòng vài tiếng đồng hồ nếu khách hàng cần hỗ trợ. Chúng tôi , đã cung cấp các vật tư này trên  5 năm nên kinh nghiệm . Và uy tín để xử lý các vấn đề phát sinh, kho bãi chúng tôi cũng ngay Long An. Nên thuận tiện cho việc giao nhận hàng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem