Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Sóc Trăng.

Ngày đăng: 28 March, 2022

Đặc tính cơ bản của rọ đá tại Sóc Trăng.

Cũng giống như cung cấp ở nơi khác rọ đá ở đây có các tiêu chuẩn như sau:

– Ở khu miền Tây, sông nước nhiều nên ở đây rọ thảm đá phải bọc nhựa, tốt nhất nếu điều kiện có thể nên dùng thảm tức rọ đá có kích thước lớn.
– Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép. Giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC . Trước khi , được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Rọ đá ở đây hay dùng là thảm đá 4x2x0,3m có 3 vách ngăn, dây đan 2.2mm bọc nhựa thành 3.2mm dây viên 2,7mm bọc nhựa thành 3,7mm.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC . Trước khi ,đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ, đồng thời rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển …. Giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.
Rọ đá giúp với chống biến đổi khí hậu, thảm rọ đá có khả năng chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ. Đồng thời rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển sẽ phù hợp cho từng công trình.
-Thả rọ ở đây phải đợi nước rút mới thả được. Chứ nước ròng nước lớn sẽ khó thả phải cần đội ngủ chuyên nghiệp lặn xuống đáy sông. Để điều chỉnh định vị rọ đá theo ý muốn.

Ứng dụng rọ đá trong các công trình ở Sóc Trăng.

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng Sông Cửu Long. Nằm trên cửa Nam Sông Hậu. Được Sông Hậu bồi đấp nên đất đai Sóc Trăng tương đối màu mỡ. Thích hợp phát triển trồng cây ăn trái, trồng lúa nước. Sóc Trăng có hệ thống sông ngòi dày đặc. Thủy triều ngày lên xuống hai lần thích hợp với ngành nuôi trồng.  Và đánh bắt thủy sản, đồng thời mang lại nhiều cảm giác thú vị cho du khách khi tham quan, du lịch.
Tuy nhiên, hiện tượng xói mòn, sạt lở vào mùa mưa ngày càng nghiêm trọng, phức tạp. Do các đập thủy điện ở thượng nguồn xã lũ. Hay hiện tượng xâm ngập mặn vào mùa khô cũng , là những vấn đề nhức nhối, cần được giải quyết . Để người dân yên tâm sinh sống, sản xuất.
Nhiều dự án kè sông, đê bao được triễn khai dọc các con sông, nhánh sông ở Sóc Trăng, đã mang lại hiệu quả tích cực. Kè được thiết kế làm bằng bê tông cốt thép nên rất kiên cố, dưới chân kè . Được trải một lớp vải địa kỹ thuật để gia cuờng nền đất yếu, chống sụt lún cục bộ trước khi thả rọ đá . Để ngăn dòng chảy tác động vào chân kè gây hiện tượng xói mòn, sạt lở chân kè.

Địa chỉ cung cấp rọ đá uy tín tại Sóc Trăng

Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE uy tín tại miền Nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng và loại sản phẩm. Chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn!
Hình ảnh rọ đá Phú An Nam giao đến công trường
Hình ảnh rọ đá Phú An Nam giao đến công trường

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button