Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Tiền Giang.

Ngày đăng: 28 March, 2022

Đặc tính cơ bản của rọ đá.

– Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá . Do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC. Trước khi, được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC . Trước khi, đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ, đồng thời rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau . Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển …. Giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.

Ứng dụng rọ đá trong các công trình đê kè ở Tiền Giang?

– Tiền Giang là tỉnh thuộc đồng sông Cửu Long,. Nằm dọc theo Sông Tiền với chiều dài khoảng 120km nên được bồi đắp phù sa, đất đai màu mở . Rất thích hợp với trồng cây ăn trái. Ngoài ra, Tiền Giang còn tiếp giáp Biển Đông thuộc huyện Gò Công Đông. Và huyện Tân Phú Đông với chiều dài khoảng 32km. Nằm kẹp giữa các cửa sông lớn là Xoài Rạp, Cửa Đại và Cửa Tiểu thuộc hệ thống sông Tiền Giang, rất thuận lợi trong việc phát triển ngành nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, do việc xây dựng hệ thống thủy điện tràn lan trên sông Mê Kông. Đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng: Hiện tượng xâm ngập mặn vào đất liền vào mùa khô do các đập thủy điện thượng nguồn tích trữ nước hoặc lũ lụt, sạt lỡ mạnh.  Do các đập thủy điện đó xả lũ ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống người dân.
– Để khắc phục tình trạng trên. Nhiều dự án đê kè bảo vệ bờ chống sạt lở, chống ngập mặn đã được triễn khai trên Sông Tiền, biển Gò Công… Đã mang lại hiệu quả tích cực. Trong đó, rọ đá và vải địa kỹ thuật là vật tư rất quan trọng được ứng dụng vào công trình. Rọ đá giúp ngăn dòng chảy tác đồng lên chân kè. Gây sạt lở chân kè. Vải địa kỹ thuật giúp gia cường nền đất yếu, chống sụt lún cục bộ.

Địa chỉ cung cấp rọ đá tại Tiền Giang

– Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật uy tín tại miền nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng và loại sản phẩm, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn!
Hình ảnh thi công rọ đá
Hình ảnh thi công lắp đặt rọ đá

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button