Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Trà Vinh.

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Đặc tính cơ bản của rọ đá.

– Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá .Do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC. Trước khi được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC. Trước khi đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ. Đồng thời rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển …. Giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.

Ứng dụng rọ đá trong các công trình ở Trà Vinh.

Trà Vinh là tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. có bờ biển dài khoảng 65 km. Địa hình bằng phẳng, cao hơn mặt nước biển khoản 1m . Nên hàng năm Trà Vinh bị ngập mặn từ 3 đến 5 tháng. Trà Vinh nằm trên ba cửa sông Sông Tiền, Sông Hậu, hệ thống nhánh sông chằng chịt. Trà Vinh nối với các tỉnh trong vùng và thành phố Hồ Chí Minh bằng đường bộ thông qua quốc lộ 53.
Điều kiện thiên nhiên không nhiều ưu đãi, giao thông khó khăn. Nên kinh tế Trà Vinh kém phát triển. Nhằm tạo điều kiện phát triển thuận lợi, Trà Vinh đã đầu tư nhiều dự án nạo vét sông, xây dựng đê bao, kè sông, kè biển . Nhằm chống hiện tượng xâm ngập mặn tạo vùng trồng lúa nước, nuôi trồng thủy sản nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm xuất khẩu, giao thương bằng đường thủy với các tỉnh lân cận thuận lợi, tạo động lực phát triển kinh tế.
Thiết kế kè sông, kè biển làm bằng vật liệu bê tông cốt thép, dưới chân kè được trải một lớp vải địa kỹ thuật để gia cuờng nền đất yếu, chống sụt lún cục bộ trước khi thả rọ đá để ngăn dòng chảy tác động vào chân kè gây hiện tượng xói mòn, sạt lở chân kè.
Rọ đá được sử dụng trong các công trình trên là rọ đá mạ kẽm bọc PVC. Nhưng kích thước, mắc lưới, dây đan phụ thuộc vào thiết kế của mỗi công trình.

Ứng dụng vải địa kỹ thuật trong các công trình ở Trà Vinh.

Vải địa kỹ thuật dùng trong các công trình trên.  Là vải địa kỹ thuật không dệt . Hoặc vải địa kỹ thuật dệt cường lực cao nhằm gia cố nền đất.
Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE uy tín tại miền nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng và loại sản phẩmc, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn!

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem