Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Vĩnh long.

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Đặc tính cơ bản của rọ đá.

– Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá . Do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC . Trước khi, được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC . Trước khi, đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ. Đồng thời,  rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau . Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển …. Giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.

Ứng dụng rọ đá trong các công trình ở Vĩnh Long?

– Vĩnh Long là tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nằm chính giữa hai sông là Sông Tiền . Và Sông Hậu, thuận lợi cho việc phát triễn ngành nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt, là dọc theo hai bờ Sông Tiền và Sông Hậu. Ngoài ra, Vĩnh Long được phù sa bồi đắp nên đất đai màu mỡ thích hợp trồng cây ăn trái.
– Vĩnh Long có hệ thống sông ngòi chằng chịt. Hình thành hệ thống giao thông đường thủy thuận tiện cho việc giao thương giữa các vùng. Cũng như hệ thống phân phối nước tự nhiên hoàn chỉnh. Tạo điều kiện cho sản xuất và sinh hoạt.
– Tuy nhiên những năm gần đây, hiện tượng xâm ngập mặn vào mùa khô hay hiện tượng lũ lụt.  Gây sạt lỡ nghiêm trọng vào mùa mưa do các đập thủy lợi trên thượng nguồn sông Mê Kông tích trữ nước vào mùa khô . Và xã lũ vào mùa mưa, đã gây thiệt hại nghiêm trọng đến sản xuất . Cũng như đời sống của người dân. Để khắc phục tình trạng trên. Nhiều dự án đê kè chống xói mòn, sạt lỡ và chống xâm ngập mặn đã được triễn khai và mang lại hiệu quả tích cực.

Ứng dụng vải địa kỹ thuật trong các công trình tại Vĩnh Long

Ngoài vật liệu chính là bê tông, bê tông cốt thép thì rọ đá và vải địa kỹ thuật là những vật tư rất quang trọng được ứng dụng vào các dự án trên. Trong đó, rọ đá được thả dưới chân đê kè ngăn dòng chảy tác đồng lên chân kè, gây xói mòn, sạt lở chân kè. Vải địa kỹ thuật giúp gia cường nền đất yếu, chống sụt lún cục bộ.
– Ngoài ra, Vĩnh Long cũng đang triễn khai phát triễn các vùng nuôi trồng thủy sản chuyên canh đáp ứng ngành công nghiệp chế biến thủy sản. Để hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật vùng nuôi trồng thủy sản chuyên canh đó, không thể thiếu những vật tư công trình: vải địa kỹ thuật dùng làm đường nội bộ, lót đáy hồ nuôi tôm…rọ đá được dùng làm kè chấn đất, kè chống xói mòn, sạt lỡ, kè cống thoát nước…màng chống thấm HDPE được dùng làm hầm nuôi trồng thủy sản.
Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE uy tín tại miền nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng và loại sản phẩm, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn!
hinh ro da
Hình ảnh rọ đá Phú An Nam chuẩn bị giao đến công trình

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem