Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Cà Mau

Ngày đăng: 28 March, 2022

Đặc tính cơ bản của rọ đá.

 Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá do tác động của lực bên ngoài lên thành rọ đá.
– Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC. Trước khi, được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC.
– Sợi thép mạ kẽm không được bọc nhựa PVC . Trước khi , đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
– Rọ đá rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường lên thành rọ, đồng thời rọ đá được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau . Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau của các công trình, dự án đê kè sông, biển ..… Giúp bảo vệ, chống sạt lỡ bờ.

Ứng dụng rọ đá trong các công trình ở Cà Mau.

Cà Mau nằm ở cuối bản đồ Việt Nam, được bồi đấp bởi sông Cửu Long, thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau tiếp giáp với Biển Đông với chiều dài khoảng 254km (107 km ở phía Đông và 147 km ở phía Tây). Vùng đất Cà Mau thấp, thường xuyên bị ngập nước . Và phải đối mặt với hiện tượng bồi lở ở phía Đông Và Tây. Kinh tế Cà Mau chủ yếu dựa trên trồng cây lúa nước, cây cừ trảm, nuôi tôm, đánh bắt cá. Và ngành công nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu.
Tuy nhiên , những năm gần đây, ngành nông lâm ngư nghiệp của Cà Mau cũng như đời sống người dân phải đối mặt với rất nhiều khó khăn . Do quá trình biến đổi khí hậu. Cà Mau đã triển khai hàng loạt dự án đê kè. Nhằm ngăn sạt lở và xâm ngập nhằm đảm bảo, và phát triển diện tích vùng nuôi trồng chuyên canh. Thiết kế đê kè làm bằng vật liệu bê tông cốt thép, dưới chân kè được trải một lớp vải địa kỹ thuật để gia cuờng nền đất yếu, chống sụt lún cục bộ trước khi thả rọ đá . Để ngăn dòng chảy tác động vào chân kè gây hiện tượng xói mòn, sạt lở chân kè.
Rọ đá được sử dụng trong các công trình trên là rọ đá mạ kẽm bọc PVC. Nhưng kích thước, mắc lưới, dây đan phụ thuộc vào thiết kế của mỗi công trình.
Vải địa kỹ thuật dùng trong các công trình trên . Là vải địa kỹ thuật không dệt hoặc vải địa kỹ thuật dệt cường lực cao nhằm gia cố nền đất.

Nơi nào ở tỉnh Cà Mau sử dụng rọ đá nhiều nhất

Đó TP Cà Mau và các vùng ven biển. Còn với vải địa kỹ thuật là khu công nghiệp đặc biệt hiện tại là khu công nghiệp Khánh An. Là tỉnh ở cuối đất nước nhưng độ phát triển của Cà Mau so với các tỉnh miền tây khác là rất tốt với đặc sản cua Cà Mau rất ngon, hạ tầng ở đây phát triển tốt. Với chành xe, nhà xe về thường xuyên TP Cà Mau hay các huyện nên việc giao hay gửi hàng về Cà Mau tuy xa nhưng lại dễ dàng hơn. Rọ đá ở đây thì mọi người hay dùng thảm đá hơn do kè lớn.

Ngoài ra với nguồn nước mặn, nước lợ, nước ngọt phong phú nên ở đây còn dùng nhiều màng HDPE để nuôi tôm. Hiện tại cơ sở hạ tầng ở Cà Mau hay các tỉnh miền tây chưa phát triển cũng do một phần kinh phí để xây các tuyến đường hay cơ sở hạ tầng mặt bằng chung sẽ khó, kinh phí cao hơn so với các vùng khác. Nhưng so với 10 năm về trước thì hạ tầng tốt rất nhiều, cầu mới khánh thành nhiều. Từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau bây giờ gần như không phải qua phà hay đò nữa.

Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE uy tín tại miền nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu. Xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng . Và loại sản phẩm, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn!
Hình ảnh rọ đá giao đến công trình tại Cà Mau.
Hình ảnh rọ đá giao đến công trình tại Cà Mau.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button