Rọ đá tại Lâm Đồng – rọ đá bọc nhựa PVC – Rọ Đá Mạ Kẽm

Ngày đăng: 28 March, 2022

Rọ đá – rọ đá bọc nhựa PVC – Rọ Đá Mạ Kẽm – tại Lâm Đồng

Tại Lâm đồng rọ đá . Được sử dụng chủ yếu làm tường chắn đất trên những đoạn đường đèo dóc.  Ngăn đất từ trên các đồi sạt lở, đổ đất xuống đường. gây tắt đường khi mua lũ quét qua.
Đối với những đoạn sông đi qua khu dân cư, bờ sông . Được làm kè rọ đá ngăn dòng nước . Tác động lên bờ sông dây sạt lở, mất an toàn, ảnh hưởng đến đời sống của người dân.
Ngoài ra, rọ đá còn được sử dụng gia cố, và làm cảnh quan trong các khu du lịch.

Thiết kế rọ đá thường được sử dụng tại Lâm Đồng

– Rọ đá phải được đan bằng máy, các mắt lưới 2 vòng xoắn kép. Các ô lưới điều, khả năng chịu lực tại mọi điểm là như nhau.
– Đường kính dây đan 2.7mmm
– Kích thước mắt lưới 10 x 12cm
Hình ảnh ứng dụng rọ đá
Hình ảnh ứng dụng rọ đá bọc nhựa PVC

Tình hình sử dụng rọ đá tại tỉnh Lâm Đồng:

Tỉnh Lâm Đồng với diện tích cực lớn và tiếp giáp với nhiều tỉnh như Đồng Nai, Khánh Hòa… Với địa hình đồi núi và cực dốc . Nên tỉnh Lâm Đồng là 1 trong những tỉnh sử dụng rọ đá nhiều nhất ở miền nam. Rọ đá cực thông dụng được dùng ở tỉnh Lâm Đồng là rọ đá 2x1x0,5m với đường kín 2.7mm mắc lưới 10x12cm .

Hay còn gọi là P10 và chỉ mạ kẽm trần. Đúng là nơi đây chỉ nên dùng rọ đá mạ kẽm .Do ở xa biển vấn đề khắc nghiệt môi trường khí hậu không cao. Khi chúng tôi cấp hàng lên đây và đi du lịch tham quan các đồi núi được dùng rọ đá rất nhiều, nhìn rất đẹp và thẩm mỹ. Giúp nơi này giữ được nét thân thiện với thiên nhiên . Nhưng đảm bảo an toàn cho giao thông cho người dân nơi đây.

Phú An Nam cung ứng rọ đá tại Lâm Đồng:

Trong những vùng chúng tôi cung cấp vật tư địa kỹ thuật. Chúng tôi có cảm giác yêu quý nơi này hơn cả vì sử dụng vật tư tiên tiến, thân thiện với môi trường rất nhiều đó là màng HDPE, đó là vải địa kỹ thuật trồng cây, đó là bạt địa kỹ thuật chống cỏ mọc.  Nơi này là thành phố trên cao, thành phố mộng mơ của người miền nam.

Với các chành xe thường xuyên về Bảo Lộc, Đức Trọng, Thành phố Đà Lạt. Chỉ cần qua ngày là khách hàng có thể nhận được hàng tại chân công trình , với giá cước phải chăng. Những hòn non bộ, những bờ kè thẳng tấp, những hồ chứa nước sát đồi núi nên thơ. Các luống hoa và rau tươi ngon, gần gũi làm từ vật tư địa kỹ thuật .Do chúng tôi cung cấp làm chúng tôi hân hoang, dân trào hạnh phúc.

Hiện tại và sắp tới Phú An Nam  sẽ đẩy mạnh phát triển thị trường Đà lạt nói riêng, Lâm Đồng nói chung. Đây là thị trường lớn đầy tiềm năng phát triển. Chúng tôi cũng đã cung ứng rọ đá  trên đây khoảng thời gian dài trên 5 năm kinh nghiệm. Thường là chúng tôi gửi chành xe, khách hàng trên này thường có nhu cầu vài trăm cái rọ 2x1x0,5m hoặc vài chục cái. Thường các loại rọ đá này  sản xuất, gia công để sẳn có thể cung cấp liền cho khách hàng trên Đà lạt, Lâm Đồng . Theo nhu cầu cấp thiết xử lý sạt lở trên địa bàn địa phương.

Hình ảnh rọ đá 2x1x0.5 mạ kẽm trần giao tại chân công trình ở tỉnh Lâm Đồng

Hình ảnh rọ đá 2x1x0.5 mạ kẽm trần giao tại chân công trình ở tỉnh Lâm Đồng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button