Rọ đá – rọ đá bọc nhựa PVC – Rọ Đá Mạ Kẽm – tại Ninh Thuận

Ngày đăng: 28 March, 2022

Ninh Thuận là tỉnh thuộc Nam Trung Bộ, tiếp giáp với Lâm Đồng.  Ở phía tây và biển ở phía đông, địa hịnh hẹp dài . Và dốc nên các con sông thường chảy xiếc . Và gây sạt lở vào mùa mưa. Những đoạn sông đi qua các khu dân cư hiện hữu. Hoặc những vùng đất tái định cư mới, bờ sông thường được làm kè dùng rọ đá lót bên dưới nhằm ngăn xói mòn, sạt lở chân kè.

Ứng dụng rọ đá tại Ninh Thuận

Rọ đá được lót bên dưới nhằm ngăn xói mòn, sạt lở chân kè.

Hình ảnh rọ đá tại công trường
Hình ảnh rọ đá tại công trường

Rọ đá ở Ninh Thuận thường thường có thiết kế chi tiết như sau:

– Kích thước rọ đá: (2x1x0.5)m.
– Đường kính dây đan: 2.7mm.
– Đường kính dây viền: 3.4mm.
– Kích thước mắt lưới: (100 x 120)mm.
– Sợi thép được dùng làm dây đan phải là sợi thép được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng giúp bảo vệ sợi thép bên trong tốt hơn.
Trước đây, rọ đá được sử dụng ở Ninh Thuận . Là rọ đá được làm thủ công nên kích thước các mắt lưới không đều. Các mắt lưới không được xoắn chặt nên rọ đá thường chịu lực kém. Đồng thời, rọ đá được đan thủ công năng suất thấp, không đáp ứng được tiến độ thi công đối với những công trình yêu cầu tiến độ.
Hình ảnh thi công rọ đá tại Ninh Thuận
Hình ảnh thi công rọ đá tại Ninh Thuận
Ở Ninh Thuận hay còn văn hóa dùng rọ đá chỉ mạ kẽm trần. Đây là điều không nên, nhưng ở đây dùng rất nhiều, và việc chuyển đổi thành rọ đá mạ kẽm bọc nhựa còn ít. Mỗi lần chúng tôi bán ra khu vực này. Chúng tôi tư vấn rất nhiều về những tác hại của việc chỉ dùng rọ đá mạ kẽm tại vùng biển. Quy cách thông dụng nhất được Ninh Thuận hỏi mua là rọ đá 2x1x0,5m. Khu vực Ninh Thuận có quốc lộ đi qua chạy dài nên việc vận chuyển , và gửi hàng rất tiện lợi. Thời gian vừa qua ở đây xây dựng các nhà máy điện gió, pin năng lượng mặt trời rất nhiều. Nên chúng tôi cũng cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật ra đây thường xuyên.
Do đó, việc cấp hàng cách thức vận chuyển văn hóa làm việc ở nơi đây Phú An Nam hiểu . Và có thể triển khai nhanh, cấp hàng nhanh chóng cho khách hàng. Với biển Ninh Chữ cực đẹp các khu du lịch mọc lên như nấm. Rọ đá vải địa được đưa ra đây thường xuyên hơn để phục vụ cho việc tái tạo mặt bằng, tạo các bờ kè chắn biển.

Rọ đá Phú An Nam cung cấp

Rọ đá Phú An Nam được đan bằng máy, kích thước mắt lưới đồng đều, mắt lưới được xoắn chặt nên chịu lực tác động tốt. Đồng thời công suất máy lớn, đáp ứng được tiến độ thi công. Đặc biệt đối với những công trình trong mùa mưa lũ. Khi Quý khách hàng có nhu cầu. Quý khách hàng đùng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tính toán và báo giá thật tốt đến Quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button