Tại sao phải sử dụng nilon lót sàn đổ bê tông?

Ngày đăng: 29 Tháng Tư, 2022

Tại sao phải sử dụng nilon lót sàn đổ bê tông?

Ngày nay việc đổ bê tông cho các công trình xây dựng rất cần các vật liệu để lót trước khi đổ bê tông. Bài viết hôm nay cùng chúng tôi đi tìm hiểu về nilon lót sàn đổ bê tông của Phú An Nam là một giải pháp tốt nhất. Dùng để chống thấm cho các công trình xây dựng, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ những thông tin hay qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Nilon lót sàn đổ bê tông

Nilon lót sàn đổ bê tông là sản phẩm chuyên dùng cho các công trình đổ bê tông, dùng trong che mưa che nắng. Với 2 màu chính là đen, trắng.

Nilon lót là sản phẩm được sử dụng để lót sàn trước khi đổ bê tông

Hình ảnh Nilon lót là sản phẩm được sử dụng để lót sàn trước khi đổ bê tông

Nilon lót sàn đổ bê tông dùng cho các công trình xây dựng trong quá trình đổ bê tông xưởng, bê tông nền, bê tông nhà, nilon dùng lót đổ bê tông.

Nilon lót sàn màu trắng với các khổ 1m, 1m2, khổ 1m6, 2m. Kích thước khổ đôi 1m trải ra 2m, 1m2 trải ra 2m4. Với độ dày 3 zem đến 20 zem. Cân nặng trung bình mỗi cuộn là 45-55 kg/cuộn. Độ phủ 27 m2/kg (đối với loại dày 3 zem). Giá bán lẻ với 40.000 đồng/kg

Nilon lót sàn màu đen với kích thước 1m, 2m. Kích thước khổ đôi 400m x 800m. Với độ dày từ 1,4 zem đến 3 zem. Có giá bán lẻ từ 300.000 đồng – 1.200.000 đồng/cuộn.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng nilon lót sàn đổ bê tông

Với khả năng chống thấm tốt do sử dụng chất liệu từ nhựa PE và có độ bền tốt để bảo vệ bê tông sử dụng trong thời gian dài. Nên lựa chọn nilon lót sàn đổ bê tông phải kín, không bị rách.

Với thời gian sử dụng khá lâu năm từ 2 – 4 năm, giá cả hợp lý.

Nilon lót sàn đổ bê tông chống thấm hiệu quả

Hình ảnh Nilon lót sàn đổ bê tông chống thấm hiệu quả

Nilon lót sàn được lựa chọn nhiều bởi giá cả cạnh tranh. Sản phẩm có khả năng chống thấm nước cực tốt. Nhằm tránh mất nước của bê tông. Nilon chống thấm với độ bền dai, nhẹ, chắc chắn, chi phí sử dụng rẻ nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Trong các công trình xây dựng sử dụng nilon lót sàn để đổ bê tông nhằm tránh mất nước và chống thấm cho công tác sửa chữa sau này. Nilon lót sàn bê tông chống thấm là giải pháp tốt cho các công trình.

Sản phẩm bền bỉ với thời gian, dễ dàng thi công nên tiết kiệm được nhiều thời gian và có khả năng tái sử dụng nhiều lần để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Sản phẩm có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường. Với giá thành rẻ sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nhiều trong thi công.

Những lưu ý khi sử dụng nilon lót sàn cho công trình xây dựng

Để đảm bảo cho công trình xây dựng đạt kết quả tốt nhất trong quá trình xây dựng. Việc sử dụng nilon lót sàn cần phải đảm bảo một số yêu cầu dưới đây:

Lựa chọn nilon lót sàn có kích thước phù hợp với từng hạng mục của công trình. Giúp cho nilon phát huy tối đa lợi ích của mình, nhằm ngăn cản sự thấm hút nước.

Không sử dụng những nilon bị rách, hỏng làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Địa chỉ uy tín, chất lượng đảm bảo sự an tâm cho chất lượng công trình trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy cần lựa chọn địa chỉ mua nilon uy tín trên thị trường.

Mua nilon lót sàn đổ bê tông uy tín, chất lượng

Hình ảnh Mua nilon lót sàn đổ bê tông uy tín, chất lượng

Ứng dụng của nilon lót sàn đổ bê tông trong xây dựng

Đối với các dự án nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nilon lót sàn đổ bê tông được sử dụng làm lớp lót trên sàn, giúp bê tông không bị mất nước và không bị rạn nứt. Nhằm đảm bảo chất lượng của bê tông trong quá trình sử dụng.

Với đường nội thị làm bê tông trong khu dân cư cũng được trải nilon trước khi đổ bê tông giúp ngăn cản sự thấm nước. Tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Nilon lót sàn đổ bê tông

Hình ảnh Nilon lót sàn đổ bê tông

Đối với xây dựng cầu đường, nilon lót được sử dụng phổ biến trong các công trình bê tông giao thông ở nông thôn. Nhằm ngăn cản bê tông mất nước và nước từ dưới thấm ngược lên. Nhằm đảm bảo chất lượng của bê tông và nâng cao tuổi thọ của công trình.

Nilon lót sàn được sử dụng trong các công trình xây dựng

Hình ảnh Nilon lót sàn được sử dụng trong các công trình xây dựng

Đối với nông nghiệp, sử dụng nilon để phủ lên các luống rau, luống hoa kính và vườn trong nhà. Với giá thành rẻ cùng với hiệu quả cao trong quá trình sử dụng nên được người dân tin dùng và lựa chọn.

Với nhiều lợi ích và công dụng của nilon lót sàn được sử dụng trong các công trình xây dựng và nông nghiệp. Nilon lót sàn đổ bê tông mang đến nhiều hiệu quả và được người dùng lựa chọn. Hy vọng với bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin bổ ích cùng các chia sẻ khi sử dụng nilon lót sàn đổ bê tông. Và vai trò ứng dụng của chúng trong đời sống ngày nay.

Nếu có thắc mắc về giá vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Địa chỉ: 655 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0915378118

Email: salesp.phuannam@gmail.com

 

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem