Tư vấn thi công rọ đá, lựa chọn rọ đá thích hợp cho khách hàng

Ngày đăng: 28 March, 2022

Thường các dự án lớn, dự án nhà nước thì sẽ có thiết kế dự án bài bản, có tư vấn thiết kế. Ở đây chúng tôi không đề cấp đến các dự án lớn, quy mô, và Tư vấn thi công rọ đá.

Các dự án này thường có thiết kế, bản vẽ sẳn. Chúng tôi chỉ việc gia công rọ đá theo bản vẽ. Quan trọng chỉ là làm sao gia công gần với bản vẽ nhất, ít sản phẩm tiêu hao, phế phẩm. Đẩy nhanh sản xuất, nguyên liệu đầu vào, nhân lực đủ để. Đáp ứng tiến độ của dự án. Các dự án trọng điểm quốc gia như làm kè, gia cố đê thì quan trọng nhất.  Là chất lượng sản phẩm phải đảm bảo thiết kế đưa ra. Và cái thứ hai là tốc độ cấp hàng. Vấn đề về nguyên liệu, nhân công trong giai đoạn này là một bài toán cho các xưởng, nhà máy phía nam.
Trong đợt giản cách các xưởng sản xuất bên vải địa, rọ đá. Chúng tôi áp dụng ba tại chổ . Nên vẫn giữ được lượng nhân công cần thiết. Còn nguyên liệu đầu vào do chúng tôi làm trong lĩnh vực này. Trong nhiều năm nên nguồn hàng đầu vào phong phú có nhiều lựa chọn.  Khi cần nguồn hàng khác hay thay thế. Riêng vải địa thì có cơ sở sản xuất ở khu vực phía bắc luôn sẳn sàng hỗ trợ. Khi cơ sở sản xuất phía nam cần tăng cường hay thiếu hụt.
Ro da dang duoc thi cong tai cong trinh

Rọ đá đang được thi công tại công trình

Tư vấn thi công rọ đá

Khi các dự án có tính chất cá nhân. Hộ gia đình hay dự án tư nhân khu du lịch nhỏ. Chúng tôi, sẽ tư vấn kỹ hơn để khách hàng chọn sản phẩm phù hợp. Ví dụ, các dự án du lịch, kè nổi thì ưu tiên về mặt thẩm mỹ nên chọn rọ đá 2x1x1 . Cân xứng vừa phải với mắc lưới nhỏ 6x8cm hay 8x10cm . Nhìn đều sẽ bắt mắt hơn. Còn người dân có những bờ suối nhỏ , sau vườn chỉ muốn gia cố chống sạt đất . Thì chọn loại rọ đá rẻ tiền đủ đáp ứng yêu cầu đó đó là rọ đá 2x1x0,5m P10/ 2,2mm bọc nhựa.
Dự án hộ gia đình mua về cho công trình nhà . Nên chọn loại rọ đá nhỏ dễ bốc tay, lắp đặt bằng tay, xếp đá dễ dàng tránh chọn loại thảm lớn. Các thảm lớn chỉ phù hợp với các dự án lớn có lượng nhân công đông đảo . Và máy móc hiện đại. Tất nhiên thảm sẽ chắc chắn, và vững vàng hơn so với rọ đá. Chúng tôi ,luôn khuyến khích dùng rọ đá mạ kẽm và phải bọc nhựa. Khuyến cáo hạn chế ít dùng rọ đá mạ kẽm trần . Vì về lâu dài chất lượng công trình xuống, mỹ quan kè rọ đá cũng xuống. Dù là các tỉnh vùng cao như các tỉnh Tây Nguyên không gần với nước mặn cũng nên dùng rọ đá bọc nhựa. Rọ đá bọc nhựa là xu hướng sữ dụng rọ đá hiện tại với các đặc điểm ưu việt của nó.

Tính lượng rọ sử dụng

Từ bờ kè dài bao nhiêu m, miếng đất mình rộng bao nhiêu. Cần làm kè hay vực sâu bao nhiêu chúng tôi sẽ tư vấn số quý khách hàng cần và loại rọ đá quý khách hàng nên chọn. Khi đã dùng rọ đá thì nên chọn bờ kè dạng bậc thang nó mới dễ thi công và bền vững hơn. Chắc chắn hơn. Để được tư vấn đúng, lựa chọn đúng rọ đá. Quý khách mạnh dạn gọi vào số hotline 0915378118 hoặc qua email phuannam@gmail.com để được tư vấn và hướng dẫn thi công rọ đá chi tiết hơn.
Cong nhan dang thi cong ro da lam ke chong sat lo
Công nhân đang thi công rọ đá làm kè chống sạt lở

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button