Ưu điểm của rọ đá bọc nhựa PVC( Poldvinyl clorua):

Ngày đăng: 28 March, 2022

Ưu điểm của rọ đá bọc nhựa PVC( Poldvinyl clorua):

– Thuận tiện cho việc sản xuất: đa số thiết kế và rọ đá được sử dụng là rọ mã kẽm rồi bọc nhựa. Nên dây bọc nhựa luôn có sẵn. Đôi lúc lưới với đường kính đây đan; ô lưới thông dụng. Chúng tôi cũng sản xuất trữ sẳn với lớp bọc nhựa ngoài lưới thép để tồn kho không bị hư hao; xuống cấp.
– Khi chạy đan máy có lớp nhựa ở ngoài nên máy đỡ bị hư hao, không phá máy.
– Vận chuyển: với lớp vỏ nhựa cứng cáp nhưng lại mềm, êm khi vận chuyện hay lắp đặt và đặc biệt là lúc bỏ đá vào rọ sẽ bảo vệ lớp lõi thép mã kẽm bên trong không bị trầy xước; bóc tách.Tính năng từng lớp vải địa:
– Ưu điểm quan trọng nhất là tạo thành 2 lớp bảo vệ cho rọ. Đảm bảo rọ đá bền; không bị rỉ sắt trong khoảng thời gian dài( vài chục năm). Bảo vệ an toàn; chắc chắn cho lõi thép bên trong:
– Lõi thép dùng để chịu lực bên trong
– Lớp mã kẽm với phương pháp mã kẽm nóng thẩm thấm sâu tạo thành một lớp hợp kim bền vững. Vừa có tác dụng bảo vệ cho lớp thép bên trong(kẽm(Zn) trơ và ít tác dụng vơi oxi).
– Lớp nhựa: Khả năng trơ với môi trường cực tốt kết hợp với lớp mạ kẽm bên trong tạo thành hai lớp bảo vệ vững chắc.
Vì đó rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC được đưa vào thiết kế phổ biến và ngày càng nhiều( Miền trung vẫn còn sử dụng rọ đá mạ kẽm mà không bọc PVC vẫn còn nhiều).
Hình ảnh rọ đá bọc nhưa PVC tại kho
Hình ảnh rọ đá bọc nhưa PVC tại kho

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button