Vải Địa Kỹ Thuật TS40 Tại Bình Định

Ngày đăng: 28 March, 2022

Mục tiêu dài hạn trong việc đẩy mạnh quá trình đô thị hóa tại Bình Định

– Với tốc độ đô thị hóa và nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Trọng điểm là cầu nối kết nối du lịch quốc gia và quốc tế của vùng. Cùng với việc đầu tư FDI với hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế đồng bộ và hiện đại ngày càng được chú trọng.

– Việc Trung Tâm Hành Chính Mới của tỉnh sẽ quy hoạch và chuyển vị trí ra Khu Kinh Tế Nhơn Hội sẽ là bước khởi sắc rất lớn cho toàn bộ hệ thống hành chính trị của cả tỉnh này. Bởi Khu Kinh Tế Nhơn Hội đang được xem là Khu Kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực lớn nhất tại tỉnh Bình Định hiện nay.

– Kinh tế – văn hóa – xã hội, giáo dục,… của Bình Định không ngừng được đẩy mạnh, phát triển xanh. Và an toàn dựa trên các trụ cột chính. Trong đó, đẩy mạnh xây dựng mới hệ thống giao thông đường bộ nối Quốc lộ 1A đến các di tích văn hóa dân tộc tại TP.Quy Nhơn. Và các địa điểm du lịch, di tích văn hóa khác. Hay xây dựng các nhà máy chế biến, sản xuất tại các Khu công nghiệp trên địa bàn các huyện của tỉnh là các chủ trương tiên quyết, đặt hàng đầu của người dân. Và chính quyền Đảng Ủy, Tỉnh Ủy tại đây.

Chú trọng phát triển mạnh mẽ các đô thị lớn của vùng

– Các đô thị lớn như: thị xã An Nhơn, thị xã Hoài Nhơn, huyện Tây Sơn được tỉnh quy hoạch phê duyệt chung vào sự đồng bộ quy hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng chung của tỉnh. Các ngành mũi nhọn tại 3 (ba) thị xã/huyện này. Là mấu chốt giúp qua trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng hơn.

– Các dự án xây dựng: Dự án xây dựng Nhà máy gạch, ngói Takao. Hay dự án xây dựng Nhà máy sản xuất và chế biến gỗ Tekcom Central được xem là các dự án được đầu tư và có tính hiệu quả kinh tế cao.

Mục tiêu hướng tới

Mảnh đất địa linh nhân kiệt của miền Trung

Bên cạnh được bà mẹ thiên nhiên ban cho vô số các danh lam thắng cảnh, bãi biển tuyệt đẹp. Thì Bình Định là mảnh đất giàu truyền thống lịch sử từ rất lâu đời. Nơi đây đã sản sinh ra vị anh hùng áo vải dân tộc Quang Trung – Nguyễn Huệ tại mảnh đất võ Tây Sơn. Vì thế, Tây Sơn là tỉnh phía Tây giáp Gia Lai. Có tiềm năng phát triển nền du lịch mạnh mẽ. Thông lệ hàng năm, vào mùng 4 và mùng 5 Tết (Âm Lịch). Bảo tàng Quang Trung – nơi thờ linh thiêng vị anh hùng Quang Trung – Nguyễn Huệ. Sẽ thu hút hàng triệu du khách viếng thăm. Hơn thế nữa, nơi đây được đông bảo bạn bè trong và ngoài nước biết đến.Bởi có 2 di tích cấp quốc gia và 7 danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Những bất cập cần tháo gỡ

– Sân bay Phú Cát nằm tại địa phận huyện Phù Cát. Là tuyến đường giao thông chính cho việc vận chuyển hành khách đến – đi trong và ngoài nước tại sân bay Phù Cát. Nhưng tình trạng đường hư hỏng, xuất hiện ổ voi, ổ gà. Hay bị tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng luôn là vấn đề nứt

– Quy hoạch hạ tầng kiến trúc, bê tông hóa các con đường vào thôn/xã, gia cố bờ sông, bờ hồ tại các huyện có các con sông lớn chảy qua vẫn còn chưa quyết liệt và theo dõi sát sao.

– Vì vậy, việc Đảng Ủy và chính quyền các cấp tỉnh Bình Định cần xác định công tác quy hoạch xây dựng, đổi mới hệ thống giao thông là giải pháp tối ưu được đặt lên hàng đầu.

Tiên quyết lựa chọn vật tư xây dựng phù hợp

– Vật tư công trình đảm bảo, vải địa kỹ thuật chất lượng. Với mục đích, cải thiện các lớp đất đắp và kéo dài tuổi thọ công trình. Đây là điều mà các cấp chính quyền, nhà thầu tại tỉnh Bình Định đang quan tâm trong việc đầu tư xây dựng hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, khu du lịch, nghỉ dưỡng,…

– Bởi, nhu cầu nhà thầu, người dân sử dụng vải địa kỹ thuật là những tấm vải có tính thấm hút tốt. Khi sử dụng lót trong đất, nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước.

Sự lựa chọn hữu hiệu

TS40 là dòng vải địa kỹ thuật không dệt được phân phối trên thị trường Việt Nam. Nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất Tencate Polyfelt – Malaysia. Sản xuất bằng phương pháp xuyên kim, sợi dài liên tục. Ngoài ra, nguyên liệu còn được thêm phụ gia kháng tia cực tím.

+ Polymer: 100% polypropylene chính phẩm được ổn định hóa UV.

+Sức kháng UV: Giữ được hơn 70% cường độ ban đầu sau 3 (ba) tháng phơi ngoài trời.

+Quy cách: 4m x 200m

Mẫu thực tế vải địa kỹ thuật TS40 Phú An Nam cung cấp

Mẫu thực tế vải địa kỹ thuật TS40 Phú An Nam cung cấp

Tính hiệu quả mà TS40 mang lại

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua khu dân cư. Hoặc trong các dự án khu dân cư, khu đô thị mới nằm kề sông, kênh nước.

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình đường nội bộ trong các khu đô thị, khu dân cư hoặc các công trình công cộng.

– TS40 được dùng làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE. Trong các công trình xử lý nước thải trong các khu công ngiệp. Hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt.

– Chúng dùng làm lớp lót chống trôi cát, bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố.

– TS40 kết hợp với rọ đá trong các dự án chống sạt lở, chống ngập lụt.

– Ngoài ra, TS40 dùng kết hợp với màng HDPE trong công trình hầm Biogas.

Phú An Nam – Nhà cung cấp vải địa kỹ thuật uy tín và chất lượng

– Là điểm đến uy tín của các nhà thầu, chủ đầu tư. Trong việc cung ứng dòng vải địa kỹ thuật nói chung. Và dòng vải địa kỹ thuật không dệt TS nói riêng. Phú An Nam cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, giao hàng nhanh chóng, chăm sóc khách hàng thường xuyên.

-Có hỗ trợ chính sách đổi trả hàng, khi sản phẩm bị lỗi khi hàng giao tới tay khách hàng. Là những gì mà Công ty chúng tôi tự tin đạt được. Và nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt cả chặng đường. Từ khi được thành lập vào năm 2015 đến hôm nay.

– Vì vậy, vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết: số lượng và địa điểm giao hàng. Chúng tôi sẽ cân nhắc và báo giá thật tốt cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Phú An Nam để nhận được sự chăm sóc tốt nhất !

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button