Vải Địa Kỹ Thuật TS40 Tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 28 March, 2022

vải địa kỹ thuật TS40

Điểm qua vị trí địa lý Đà Nẵng

Đà Nẵng là 1 (một) trong 5 (năm) thành phố thuộc Trung Ương của Việt Nam. Vị trí địa lý nằm tại vùng Duyên hải Nam Trung Bộ thuộc khu vực Miền Trung. TP Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng của vùng kinh tế ở Miền Trung.

Sân bay Quốc Tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất khu vực Miền Trung-Tây Nguyên. Là 1 (một) trong 3 (ba) sân bay lớn nhất Việt Nam. Chỉ đứng sau sân bay Quốc Tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh). Thời gian di chuyển từ sân bay đến các điểm trung tâm Đà Nẵng khá gần. Vì thế, hằng năm sân bay Đà Nẵng đón hàng triệu du khách nước ngoài và du khách trong nước đi du lịch, nghỉ dưỡng, công tác… đến Thành phố này.

Tiềm năng của Đà Nẵng Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Đà Nẵng là một thành phố lớn có rất nhiều tiềm năng. Để phát triển kinh tế, du lịch, vùng duyên hải Nam Trung Bộ nói riêng, và cũng như của cả nước nói chung.

Địa điểm nổi tiếng ở Đà Nẵng

Các địa điểm phải kể đến khi tới Thành phố này như:

Bà Nà Hills: là địa điểm bạn không nên bỏ qua. Ở đây có Cầu Vàng, công trình từng được Tạp chí Time bình chọn là 1 trong 100 điểm đến hàng đầu Thế Giới. Và đặc biệt, khi đến nơi này bạn hãy thử 1 lần được lướt giữa mây màn trên tuyến cáp treo dài nhất thế giới, hướng tầm mắt về khung cảnh hùng vỹ của núi Chúa.

Bán Đảo Sơn Trà: Có khí hậu quanh năm mát mẻ, không gian nơi đây nổi tiếng là hoang sơ mà thơ mộng.

Sông Hàn: là dòng sông “huyết mạch” của Đà Nẵng, địa điểm này tập hợp rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng của thành phố dọc theo bờ sông. Kế bên cầu sông Hàn là cầu Rồng đây cũng là một trong những cây cầu đẹp nhất Thế Giới. Nếu đến đây vào cuối tuần, bạn sẽ được chứng kiến hoạt động phun nước/lửa thú vị ở đây.

Ngoài ra, Đà Nẵng còn rất nhiều địa điểm đẹp và hấp dẫn bạn nên thử qua 1 lần nhé!

Vì thế, Đà Nẵng cũng đang rất chú trọng đến công tác phát triển đổi mới không ngừng nghỉ. Không chỉ quan tâm phát triển du lịch về phong cảnh, du lịch, ăn uống…. Ngoài ra, Đà Nẵng cũng chú trọng, nâng cấp, luôn luôn đổi mới các dự án về đường sắt, đường bộ, giao thông đô thị càng được chú trọng hơn. Giúp cho Thành phố này ngày càng hoàn mỹ và phát triển về mọi mặt.

Ứng dụng vải địa kỹ thuật TS40 tại Đà Nẵng

  • Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua khu dân cư. Hoặc trong các dự án khu dân cư, khu đô thị mới nằm kề sông, kênh nước.
  • Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình đường nội bộ trong các khu đô thị, khu dân cư hoặc các công trình công cộng.
  • Dùng làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE. Trong các công trình xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt tại Đà Nẵng.
  • Làm lớp lót chống trôi cát. Bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố.
  • Kết hợp với rọ đá trong các dự án chống sạt lở, chống ngập tại tỉnh Đà Nẵng.
  • Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng kết hợp với màng HDPE trong công trình hầm Biogas ở Đà Nẵng.

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Đà Nẵng nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”. Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS40. Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa đểm giao hàng. Chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.
Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam giao đến công trình cho khách hàng
Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam giao đến công trình cho khách hàng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button