Vải Địa Kỹ Thuật TS40 Tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 28 March, 2022

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua khu dân cư . Hoặc trong các dự án khu dân cư, khu đô thị mời nằm kề sông, kênh nước.
– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình đường nội bộ trong các khu đô thị, khu dân cư hoặc các công trình công cộng.
– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE. Trong các công trình xử lý nước thải trong các khu công ngiệp, hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt tại Đà Nẵng.
– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng Làm lớp lót chống trôi cát. Bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố.
– Vải địa  TS40 được dùng kết hợp với rọ đá trong các dự án chống sạt lở, chống ngập tại tỉnh Đà Nẵng.
– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng kết hợp với màng HDPE trong công trình hầm Biogas ở Đà Nẵng.

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Đà Nẵng nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”, Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS40. Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa đểm giao hàng. Chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngủ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chống đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng, đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.
Vải Địa Kỹ Thuật TS30
Vải Địa Kỹ Thuật TS40
Vải Địa Kỹ Thuật TS50
Vải Địa Kỹ Thuật TS60
Vải Địa Kỹ Thuật TS65
Vải Địa Kỹ Thuật TS70
Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam giao đến công trình cho khách hàng
Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam giao đến công trình cho khách hàng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button