Vải Địa Kỹ Thuật TS40 Tại Đắk Lắk

Ngày đăng: 28 March, 2022

Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng giao thông và du lịch

Cơ sở hạ tầng giao thông

– Mặc dù nền kinh tế nước nhà vẫn còn khá nhiều khó khăn. Tỉnh Đăk Lăk còn tồn tại nhiều bất cập và chưa tháo gỡ các nút thắc về đời sống kinh tế, an sinh xã hội, giao thông. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của các cấp chính quyền và người dân tại đây. Vượt thách thức và nỗ lực nắm bắt cơ hội để phát triển.

–Tình hình giao thông, đầu tư sản xuất, kinh doanh tại Đăk Lăk đã và đang có dấu hiệu khởi sắc trong những năm trở lại đây. Đăk Lăk liên tiếp đón nhận nhiều tin vui mới từ các dự án đầu tư, mở rộng và xây dựng mới. Cũng như các công trình lớn sẽ được khởi công và hoàn thành trong vài năm tới. Các dự án này sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ là nút bật lớn về kinh tế – xã hội nói chung và xây dựng nói riêng của tình này.

– Vấn đề kết nối giao thông an toàn là yếu tố tiên quyết, được đặt lên ưu tiên hàng đầu tại đây. Điều mà Đăk Lăk luôn không ngừng cải thiện.

Phát triển tối đa ngành du lịch

– Là tỉnh miền núi nằm ở vùng trung tâm của Tây Nguyên. Nơi đây, được xem là cái ‘nôi’ nuôi dưỡng không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên. Thành phố cao nguyên lộng gió. Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể. Kinh tế chủ đạo dựa vào sự phát triển của lâm sản, thủy sản.

– Các công trình, dự án được các nhà thầu, chủ đầu tư liên tục ký kết và cho nhập các vật liệu xây dựng thiết yếu nhất. Dòng vải địa kỹ thuật, mà đặc biệt là vải địa kỹ thuật không dệt TS40 đang là nguồn cung cấp chính cho các công trình tại tỉnh này.

Sự cần thiết về nhu cầu sử dụng vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật – Vật tư không thể thiếu trong ngành xây dựng

Vải địa kỹ thuật là vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Đặc biệt là các công trình giao thông đường bộ, thủy lợi, khu dân cư,…Vải địa kỹ thuật có nhiều loại khác nhau; Vải dệt, vải không dệt,….Hàng nhập khẩu trong nước hay nhập khẩu quốc tế. Mỗi loại sẽ có đặc tính và các chỉ tiêu riêng. Ứng dụng rộng rãi để phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật của từng công trình, từng dự án.

Vải địa kỹ thuật TS40 –  Sự lựa chọn hiệu quả

– Được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất Tencate Polyfelt – Malaysia. Ngoài ra, nguyên liệu còn được thêm phụ gia kháng tia cực tím. Với kết cấu bền vững, tuổi thọ cao, giá thành hợp lý. Vải địa kỹ thuật TS40 thực hiện chức năng lọc, phân tách, gia cường cho nền đất yếu.

– Vì vậy, chúng hiện đang là lựa chọn ưu tiên cho các công trình giao thông, thủy lợi, khu dân cư,… tại Đăk Lăk.

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS40

TS40 là dòng vải địa kỹ thuật không dệt được phân phối trên thị trường Việt Nam. Nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất Tencate Polyfelt – Malaysia. Sản xuất bằng phương pháp xuyên kim, sợi dài liên tục. Ngoài ra, nguyên liệu còn được thêm phụ gia kháng tia cực tím.

+Polymer: 100% polypropylene chính phẩm được ổn định hóa UV.

+Sức kháng UV: Giữ được hơn 70% cường độ ban đầu sau 3 (ba) tháng phơi ngoài trời.

+Quy cách: 4m x 200m.

Mẫu thực tế vải địa kỹ thuật TS40

Mẫu thực tế vải địa kỹ thuật TS40

Một số công trình, dự án đã và đang triển khai xây dựng tại Đăk Lăk

Đăk Lăk đã và đang triển khai hàng loạt công trình giao thông, khu đô thị trọng điểm, kết nối vùng. Điển hình phải kể tới như:

+ Dự án xây dựng Khu đô thị Flame City Buôn Ma Thuột.

+ Xây dựng Khu đô thị Buôn Hồ Central Park.

+ Khu đô thị Eco City Premia Buôn Ma Thuột.

+ Nâng cấp, mở rộng tuyến Quốc lộ 29 nối liền khu vực Trung Tây Nguyên với khu vực Nam Trung Bộ.

+ Dự án xây dựng đường Hồ Chí Minh đoạn tránh phía Đông TP. Buôn Ma Thuột.

+ Cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột.

Tính năng phổ biến của vải địa kỹ thuật TS40

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua khu dân cư. Hoặc trong các dự án khu dân cư, khu đô thị mới nằm kề sông, kênh nước.

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình đường nội bộ trong các khu đô thị, khu dân cư hoặc các công trình công cộng.

– TS40 được dùng làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE. Trong các công trình xử lý nước thải trong các khu công ngiệp. Hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt.

– Chúng dùng làm lớp lót chống trôi cát, bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố.

– TS40 kết hợp với rọ đá trong các dự án chống sạt lở, chống ngập lụt.

– Ngoài ra, TS40 dùng kết hợp với màng HDPE trong công trình hầm Biogas.

Liên hệ mua hàng nhà cung cấp vải địa kỹ thuật TS40 uy tín

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vải địa kỹ thuật TS40, hãy đến với Phú An Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chắc chẵn sẽ làm hài lòng nhu cầu của Quý khách hàng. Vì vậy, vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết: số lượng và địa đểm giao hàng. Chúng tôi sẽ cân nhắc và báo giá thật tốt cho Quý khách hàng.

Đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng từ các đơn vị vận chuyển

– Các đơn vị vận chuyển hoạt động xuyên suốt: nhà xe khách, chành xe tải,…xuyên tỉnh trả dài khắp từ Bắc và Nam. Vì vậy, với các khách hàng/đối tác ở tỉnh, việc đặt hàng và giao – nhận tương đối nhanh chóng và an toàn. Thời gian dự kiến, từ 1-3 ngày đối với các tỉnh thành miền Tây và khu vực Đông Nam Bộ. Và dự kiến, 2-4 ngày đối với các tỉnh thành Tây Nguyên và miền Trung.

– Việc vận chuyển hàng về Đăk Lăk tương đối nhanh chóng và an toàn. Ngoài các nhà xe khách chạy tuyến miền Trung chở những kiện hàng nhỏ lẻ. Thì sẽ có những chành xe tải nhận vận chuyển hàng nặng, cồng kềnh, số lượng nhiều đến TP.Buôn Ma Thuột và các huyện của tỉnh Đăk Lăk. Với giá cả hợp lý và giao hàng nhiệt tình. Chắc chắn sẽ đảm bảo đúng tiến độ cho các công trình thi công tại đây.

Hàng cắt lẻ vải địa kỹ thuật TS40 chuẩn bị giao ra chành xe về Đăk Lăk

Hàng cắt lẻ vải địa kỹ thuật TS40 chuẩn bị giao ra chành xe về Đăk Lăk

Hãy liên hệ với Phú An Nam để nhận được sự chăm sóc tốt nhất!

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button