Vải Địa Kỹ Thuật TS40 Tại Đắk Nông

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải địa kỹ thuật là vật tư được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và bảo vệ môi trường. Vật tư vải địa kỹ thuật TS với nguyên liệu chính 100% nhựa polypropylene chất lượng cao, bằng phương pháp xuyên kim, có màu xám, vật tư này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội giúp công trình chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

Vải địa kỹ thuật được ứng dụng trong những lĩnh vực nào

Vải địa kỹ thuật được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống cũng như trong xây dựng. Bởi vì, vật tư này thân thiện với môi trường.

Trong đời sống

Vải địa kỹ thuật cũng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như: may thành túi làm túi vải trổng cây , túi chứa cát để chắn sóng biển, lót vào chậu để trồng cây mục đích để thấm hút nước…

Trong công trình xây dựng

Dùng trong các công trình giao thông làm đường nội bộ, đường cao tốc…, và công trình đê kè…
Vải địa kỹ thuật TS được dùng để tăng cường lực, độ bền của đất ( những nơi có vùng đất yếu, lún…)
Làm lớp cách ly để tách giữa 2 tầng đất khác nhau
Ứng dụng lọc, thấm hút nước cho các công trình xây dựng, chống xói mòn.

Vải địa kỹ thuật TS ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng

Vải địa kỹ thuật TS ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng

Những công trình dùng vải địa kỹ thuật TS40 tại Đắk Nông

  • Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua khu dân cư. Hoặc các khu đô thị mới nằm kề sông, kênh nước.
  • Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình đường nội bộ trong các khu đô thị, khu dân cư. Hoặc các công trình công cộng.
  • Hồ chứa nước vải địa kỹ thuật TS40 được dùng làm lớp lót, bảo vệ màng chống thấm HDPE trong các công trình xử lý nước thải trong các khu công nghiệp. Hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt tại Đắk Nông.
  • Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng Làm lớp lót chống trôi cát. Bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố.
  • Vải địa TS40 được dùng kết hợp với rọ đá trong các dự án chống sạt lở, chống ngập tại tỉnh Đắk Nông.
  • Trong các công trình Biogas ở Đắk Nông, vải địa TS40 được dùng kết hợp với màng HDPE.

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Đắk Nông nên mua ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua vải địa kỹ thuật TS40. Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa điểm giao hàng. Chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.
Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”, Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM
Điện thoại: 0915378118
Email: salesp.phuannam@gmail.com

Hình ảnh vải địa kỹ thuật tại công trường

Hình ảnh vải địa kỹ thuật tại công trường

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button