Vải Địa Kỹ Thuật TS40 Tại Đồng Nai

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Đồng Nai dùng trong những công trình gì?

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua khu dân cư . Hoặc trong các dự án khu dân cư, khu đô thị mời nằm kề sông, kênh nước.
– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình đường nội bộ trong các khu đô thị, khu dân cư hoặc các công trình công cộng.
– Vải địa  TS40 được dùng làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE. Trong các công trình xử lý nước thải trong các khu công nghiệp. Hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt tại Đồng Nai.
– Vải địa  TS40 được dùng Làm lớp lót chống trôi cát, bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố.
– Vải địa  TS40 được dùng kết hợp với rọ đá trong các dự án chống sạt lở, chống ngập tại tỉnh Đồng Nai.
– Vải địa  TS40 được dùng kết hợp với màng HDPE trong công trình hầm Biogas ở Đồng Nai.

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Đồng Nai nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”, Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS40, Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa đểm giao hàng, chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngủ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chống đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.
Vải Địa Kỹ Thuật TS20
Vải Địa Kỹ Thuật TS30
Vải Địa Kỹ Thuật TS40
Vải Địa Kỹ Thuật TS50
Vải Địa Kỹ Thuật TS70
Hình ảnh vải địa kỹ thuật tại công trường

Hình ảnh vải địa kỹ thuật tại công trường

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button