Vải Địa Kỹ Thuật TS40 Tại Đồng Nai

Ngày đăng: 28 March, 2022

Kết nối giao thông đường bộ tại Đồng Nai và các khu vực xung quanh

Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) là 2 địa phương nằm ở trung tâm của vùng Đông Nam Bộ, vùng kinh tế phát triển sôi nổi, năng động nhất cả nước.

Giao thông đường bộ tại Đồng Nai

Năm 2015, khi dự án Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây hoàn thành xây dựng. Đây cũng là cây cầu đầu tiên đóng vai trò kết nối trực tiếp giữa 02 (hai) địa phương Đồng Nai với TP HCM ( cụ thể hơn kết nối giữa thành phố Thủ Đức và huyện Long Thành). Đến hiện tại, đây cũng là cây cầu duy nhất kết nối giữa 2 địa phương này đã hoàn thành xây dựng và đưa vào khai thác.
Sau cầu Long Thành, tiếp theo cầu Phước Khánh trên tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng được đầu tư xây dựng. Theo dự kiến toàn bộ Dự án Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành bao gồm cầu Phước Khánh sẽ hoàn thành xây dựng trong năm 2025. Khi đó, cầu Phước Khánh sẽ là cầu đường bộ tiếp theo đóng vai trò kết nối trực tiếp giữa Đồng Nai với Thành phố Hồ Chí Minh (cụ thể kết nối huyện Cần Giờ và huyện Nhơn Trạch).
Năm 2022 cầu Nhơn Trạch thuộc dự án thành phần 1A, đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch, Dự án Đường Vành đai 3 – TP HCM cũng đã được khởi công xây dựng. Theo tiến độ, cầu Nhơn Trạch cũng sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác trong năm 2025. Như vậy, đúng theo tiến độ năm 2025, ngoài cầu Long Thành, sẽ có thêm 2 cây cầu đường bộ mới là cầu Phước Khánh và cầu Nhơn Trạch. Giúp giao thông giữa Đồng Nai với TP HCM hoạt động thuận tiện hơn.

Các dự án sắp triển khai tại nơi đây

Về giao thông, hệ thống đường bộ đóng vai trò rất quan trọng kết nối giữa 2 địa phương. Về mặt địa lý, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh bị chia cắt bởi các sông: Đồng Nai, Đồng Tranh, Lòng Tàu và Thị Vải. Tuy nhiên, hệ thống đường bộ, số lượng cầu đường bộ được xây dựng ở đây rất ít. Vì vậy, trong tương lai sẽ có thêm các cầu đường bộ kết nối giữa 2 địa phương này. Quý I/2024 tại Đồng Nai ngày 29/3 Sở Giao thông vận tải TP HCM cho biết, Đồng Nai và TP HCM đã thống nhất quy hoạch xây dựng thêm cầu đường bộ kết nối giữa 2 địa phương đó là: Cát Lái, Đồng Nai 2 và Phú Mỹ 2.

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Đồng Nai dùng trong những công trình gì?

– Dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua khu dân cư. Hoặc trong các dự án khu dân cư, khu đô thị mới nằm kề sông, kênh nước.
– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình đường nội bộ trong các khu đô thị, khu dân cư hoặc các công trình công cộng.
– Được dùng làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE. Trong các công trình xử lý nước thải trong các khu công nghiệp. Dùng kết hợp với màng HDPE trong công trình hầm Biogas ở Đồng Nai. Hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt tại Đồng Nai.
– Vải địa TS40 được dùng làm lớp lót chống trôi cát. Bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố.
– Vải địa TS40 được dùng kết hợp với rọ đá trong các dự án chống sạt lở, chống ngập tại tỉnh Đồng Nai.
Thực tế mẫu vải địa kỹ thuật TS 40 Phú An Nam cung cấp
Thực tế mẫu vải địa kỹ thuật TS 40 Phú An Nam cung cấp

Địa chỉ uy tín mua vải địa kỹ thuật TS40 tại Đồng Nai?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”. Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS40. Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa đểm giao hàng. Chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.
Hình ảnh vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam giao đến chân công trình khách hàng
Hình ảnh vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam giao đến chân công trình khách hàng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button