Vải Địa Kỹ Thuật TS40 Tại Phú Yên

Ngày đăng: 28 March, 2022

Thay đổi để hội nhập

–Với tốc độ đô thị hóa và nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Trọng điểm là tạo cầu nối kết nối du lịch quốc gia và quốc tế của vùng. Cùng với việc đầu tư FDI với hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế đồng bộ và hiện đại ngày càng được chú trọng.

–Là mảnh đất miền Trung nằm trong vùng khí hậu nắng nóng. Thời tiết thay đổi thất thường. Cùng với Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị hay Huế. Thì Phú Yên, mảnh đất nằm trên dải đất hình chữ S của Việt Nam quanh năm liên tục hứng chịu những trận thiên tai, lũ lụt với sức càn quét cực kỳ lớn. Với những nơi mà các trận lũ lụt đi qua. Thì người dân gần như mất trắng hàng nghìn h2 lúa, hoa màu. Nhà cửa hư hỏng, người dân lâm vào cảnh ‘tháo chạy lũ’ trong đêm. Sạt lở sông ngòi, nhà cửa. Các tuyến đường giao thông huyết mạch nối Phú Yên và các tỉnh phía Nam luôn chịu cảnh hư hỏng.

–Bảo đảm an toàn, tính mạng và khôi phục lại nền sản xuất vốn có trước các thiên tai do mẹ thiên nhiên gây ra. Đảm bảo đời sống, an sinh xã hội. Xây dựng các khu tránh trú bão, nhà cửa, đèn điện đô thị, cầu đường,…luôn là các vấn đề được thường xuyên họp định kỳ hàng quý/hàng năm.

Quy hoạch – Định hướng phát triển đô thị của tỉnh

Mục tiêu hướng tới

–Việc có cho mình lợi thế vị trí nằm sát biển, nơi có con đèo Cả nằm trên Quốc lộ 1A. Nối liền 2 (hai) tỉnh: Phú Yên với Khánh Hòa. Vì vậy, ngành du lịch tại đây luôn là một trong những lợi thế và tiềm năng. Được xem là ngành mũi nhọn của địa phương này. Hệ thống hạ tầng giao thông tại đây cũng là yếu tố giúp kết nối kinh tế – văn hóa – xã hội của Phú Yên với các tỉnh phía Nam và thông hành với các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

–Chú trọng trong công tác quy hoạch quản lý, đầu tư, cải tiến cơ sở hạ tầng, hệ thống ngành du lịch và giao thông. Luôn là công tác ưu tiên, quan tâm tiên quyết đối với các cấp Đảng Ủy tại đây.

Những bất cập cần tháo gỡ

–Là trong những con đèo có địa hình hiểm trở bậc nhất miền Trung. Tuyến đường quốc lộ 1A chạy qua hàng năm luôn nằm trong tình trạng báo động. Với những con đường hư hỏng và sạt lở. Giao thông tại đây luôn ở mức cao của cả nước.

–Quy hoạch hạ tầng kiến trúc, bê tông hóa các con đường vào thôn/xã, gia cố bờ sông, bờ hồ tại các huyện có các con sông lớn chảy qua vẫn còn chưa quyết liệt và theo dõi sát sao.

–Vì vậy, việc Đảng Ủy và chính quyền các cấp tỉnh Phú Yên xác định công tác quy hoạch xây dựng, đổi mới hệ thống giao thông là giải pháp tối ưu được đặt lên hàng đầu.

Đầu tư xây dựng an toàn và đúng hướng

Tiên quyết lựa chọn vật tư xây dựng phù hợp

–Vật tư công trình đảm bảo, vải địa kỹ thuật chất lượng. Với mục đích, cải thiện các lớp đất đắp và kéo dài tuổi thọ công trình. Đây là điều mà các cấp chính quyền, nhà thầu tại tỉnh Phú Yên đang quan tâm trong việc đầu tư xây dựng hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, khu du lịch, nghỉ dưỡng,…

–Bởi, nhu cầu nhà thầu, người dân sử dụng vải địa kỹ thuật là những tấm vải có tính thấm hút tốt. Khi sử dụng lót trong đất, nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước.

Sự lựa chọn hữu hiệu

TS40 là dòng vải địa kỹ thuật không dệt được phân phối trên thị trường Việt Nam. Nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất Tencate Polyfelt – Malaysia. Sản xuất bằng phương pháp xuyên kim, sợi dài liên tục. Ngoài ra, nguyên liệu còn được thêm phụ gia kháng tia cực tím.

+Polymer: 100% polypropylene chính phẩm được ổn định hóa UV.

+Sức kháng UV: Giữ được hơn 70% cường độ ban đầu sau 3 (ba) tháng phơi ngoài trời.

+Quy cách: 4m x 200m.

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Phú Yên dùng trong những công trình gì?

Tính hiệu quả mà TS40 mang lại

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua khu dân cư. Hoặc trong các dự án khu dân cư, khu đô thị mới nằm kề sông, kênh nước.

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình đường nội bộ trong các khu đô thị, khu dân cư hoặc các công trình công cộng.

– TS40 được dùng làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE. Trong các công trình xử lý nước thải trong các khu công ngiệp. Hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt.

– Chúng dùng làm lớp lót chống trôi cát, bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố.

– TS40 kết hợp với rọ đá trong các dự án chống sạt lở, chống ngập lụt.

– Ngoài ra, TS40 dùng kết hợp với màng HDPE trong công trình hầm Biogas.

Các công trình xây dựng tiêu biểu

Một số các dự án, công trình tiêu biểu được tỉnh Phú Yên khởi công, xây dựng và tu bổ hiện nay. Phải kể tới như:

+ Tu bổ tháp Nginh Phong.

+ Nâng cấp, mở rộng cơ sở hạ tầng tại Di tích cấp quốc gia – Khu du lịch Gành Đá Đĩa.

+ Xây dựng Khu dân cư, Khu đô thị Vịnh Xuân Đài.

+ Hoàn thiện tuyến đường nông thôn nối huyện Tuy An với TP.Tuy Hòa theo chuẩn nông thôn kiểu mẫu mới.

Tiếp tục chuỗi giao – nhận hàng vải địa kỹ thuật TS40 tại công trình huyện Tuy An

Tiếp tục chuỗi giao – nhận hàng vải địa kỹ thuật TS40 tại công trình huyện Tuy An

Phú An Nam – Nhà cung cấp vải địa kỹ thuật uy tín và chất lượng

-Là điểm đến uy tín của các nhà thầu, chủ đầu tư. Trong việc cung ứng dòng vải địa kỹ thuật nói chung, và dòng vải địa kỹ thuật không dệt TS nói riêng. Phú An Nam cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, giao hàng nhanh chóng, chăm sóc khách hàng thường xuyên.

-Có hỗ trợ chính sách đổi trả hàng, khi sản phẩm bị lỗi khi hàng giao tới tay khách hàng. Là những gì mà Công ty chúng tôi tự tin đạt được và nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt cả chặng đường. Từ khi được thành lập vào năm 2015 đến hôm nay.

-Vì vậy, vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết: số lượng và địa điểm giao hàng. Chúng tôi sẽ cân nhắc và báo giá thật tốt cho Quý khách hàng.

Đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng từ các đơn vị vận chuyển

Các đơn vị vận chuyển hoạt động xuyên suốt: nhà xe khách, chành xe tải,…xuyên tỉnh trả dài khắp từ Bắc và Nam. Vì vậy, với các khách hàng/đối tác ở tỉnh, việc đặt hàng và giao – nhận tương đối nhanh chóng và an toàn. Thời gian dự kiến, từ 1-3 ngày đối với các tỉnh thành miền Tây và khu vực Đông Nam Bộ. Và dự kiến, 2-4 ngày đối với các tỉnh thành Tây Nguyên và miền Trung.

Vận chuyển nhanh chóng một cuộn TS40 lên xe giao ra chành xe TP.HCM về Phú Yên

Vận chuyển nhanh chóng một cuộn TS40 lên xe giao ra chành xe TP.HCM về Phú Yên

Hãy liên hệ với Phú An Nam để nhận được sự chăm sóc tốt nhất !

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button