Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Bình Định

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải địa kỹ thuật được sử dụng nhiều trong thi công do sở hữu nhiều chức năng vượt trội. Là sản phẩm quen thuộc và phổ biến trên thị trường. Nhưng nhiều người không làm trong lĩnh vực thi công vẫn còn cảm thấy xa lạ với loại vật liệu này.

Phân biệt các loại vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật không có quá nhiều loại, và việc ghi nhớ những đặc điểm cơ bản của chúng . Không hề khó như chúng ta vẫn nghĩ. Vải địa kỹ thuật có tổng cộng 3 loại. Giữa mỗi loại sẽ có sự khác nhau về thông số. Và một số đặc điểm cơ bản khác. Để giúp khách hàng có thể phân biệt các loại vải địa kỹ thuật dễ dàng hơn , thì trong phần này, Phú An Nam sẽ liệt kê những thông tin cơ bản của 3 loại vải địa dệt, không dệt và phức hợp.

  • Điểm giống nhau:

Cả ba đều được cấu tạo từ những sợi polypropylen và polyester, giữ những chức năng cơ bản của vải địa như gia cường, tiêu thoát, phân cách và cùng được ứng dụng phổ biến trong các công trình.

  • Điểm khác nhau:

Vải địa kỹ thuật dệt

Vải địa kỹ thuật không dệt

Vải địa kỹ thuật phức hợp

Cấu tạo sợi

Đan xen có trật tự và theo những phương nhất định

Kết nối với nhau một cách ngẫu nhiên (không theo một phương hay một trật tự cụ thể nào)

Phương pháp may kết hợp giữa vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt.

Chức năng

Gia cường và làm bộ phận phân cách. Khả năng tiêu thoát của vải địa kỹ thuật dệt rất yếu

Gia cường, chống xói mòn, làm bộ phận phân cách, khả năng tiêu thoát nước rất cao.

Tổng hợp những ưu điểm của các loại vải địa kỹ thuật dệt và không dệt

Ứng dụng

Được ứng dụng làm bộ phận phân cách giữa cát đá và nền đất yếu. Vải địa dệt thường sẽ không được ứng dụng trong các công trình chú trọng mục đích lọc nước. Do có khả năng chịu lực rất cao nên được ứng dụng chủ yếu để gia cường nền đất.

Được ứng dụng ở đa dạng các dạng công trình hơn vải địa dệt. Khả năng chịu lực khá cao cùng khả năng lọc nước tốt nên phù hợp với mục đích của nhiều công trình

Loại vải địa này có thể phù hợp với nhiều loại công trình

Độ phổ biến

Khá phổ biến

Phổ biến nhất

Ít phổ biến

Giá thành

Rẻ nhất

Tương đối rẻ

Đắt nhất

Nơi sản xuất

Việt Nam đã có nhà máy sản xuất

Việt Nam đã có nhà máy sản xuất

Việt Nam chưa tự sản xuất, thường sẽ là hàng nhập khẩu từ các nước châu Á.

Trải vải địa kỹ thuật TS thực tế tại công trình

Trải vải địa kỹ thuật TS thực tế tại công trình

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 của tập đoàn Tencate Polyfelt. Được làm từ sợi thuộc nhóm Polymer. Bằng phương pháp không dệt xuyên kim. Nên có cấu trúc ba chiều giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.

– Vải địa kỹ thuật TS50 có cường lực chịu kéo ≥ 15kN/m . Và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m . Và chiều ngang ≥ 810N/m

Những công trình,dự án nào ở Tỉnh Bình Định dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong các công trình giao thông . Nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn , và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. Bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tỉnh Bình Định.

– Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác, hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, Hầm nuôi tôm thẻ trắng ở Bình Định.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Bình Định.

– Ngoài ra, vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp phân cách giữa đất đắp và đất yếu bão hòa nước. Giúp ổn định nền đất trong các công trình nhà xưởng ở các Khu công nghiệp: Phú Tài, Long Mỹ, Nhơn Hòa,…

Sắp xếp Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam trên xe giao cho khách hàng

Sắp xếp Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam trên xe giao cho khách hàng

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Bình Định nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”. Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS50. Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng . Và địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Bình Định. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button