Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Bình Thuận

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Bình Thuận

Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong các công trình giao thông. Nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn , và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh, bằng phương pháp không dệt xuyên kim . Nên có cấu trúc ba chiều giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.

– Vải địa kỹ thuật TS50 có cường lực chịu kéo ≥ 15kN/m. Và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m . Và chiều ngang ≥ 810N/m

Vai dia ky thuat da duoc ung dung trong nhieu linh vuc khac nhau

Vải địa kỹ thuật đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Những công trình,dự án nào ở Tỉnh Bình Thuận dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. Bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tỉnh Bình Thuận.

– Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác, hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp. Hầm nuôi tôm thẻ trắng ở Bình Thuận.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Bình Thuận.

– Ngoài ra vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp phân cách giữa đất đắp . Và đất yếu bão hòa nước. Giúp ổn định nền đất trong các công trình nhà xưởng ở các Khu công nghiệp: Sơn Mỹ 1, Sơn Mỹ 2, Hàm Cường, Tân Hải,…

Ứng dụng trong trồng trọt

Chức năng chính của vải địa kỹ thuật trong thi công xây dựng là để ổn định các nền đất. Bên cạnh, việc ổn định nền đất thì vải địa kỹ thuật (đặc biệt là vải địa không dệt) . Còn có nhiều chức năng khác mà rõ rệt nhất là khả năng tiêu thoát nước. Vải địa kỹ thuật là vật liệu “đa năng” . Nên bên cạnh thi công xây dựng thì đang dần được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mà gần đây nhất là lĩnh vực trồng trọt.

Cùng với những đặc tính vốn có, vải địa kỹ thuật cũng sẽ giúp cho việc thoát nước. Giữ ẩm cho cây được hiệu quả hơn. Các lỗ hổng của vải địa kỹ thuật không đủ lớn để đất cát thoát ra ngoài nên sẽ bảo vệ được lượng đất cần có để nuôi cây. Yêu cầu của vải địa kỹ thuật trồng cây sẽ không “khắt khe” như vải địa kỹ thuật trong thi công thông thường. Đối với các công trình cầu đường thì vải địa kỹ thuật cần đảm bảo có độ kéo và khả năng chịu lực cao, nhưng với vải địa kỹ thuật ứng dụng trong trồng trọt thì hệ số thấm mới là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Trước đây để thực hiện các mục đích này thì các đơn vị thường sử dụng ô địa kỹ thuật, nhưng gần đây thì vải địa kỹ thuật đã dần thay thế ô địa kỹ thuật. Giá thành rẻ là lý do hàng đầu khiến vải địa kỹ thuật được ưa chuộng hơn ô địa kỹ thuật. Ngoài ra, việc vận chuyển và thi công vải địa kỹ thuật trồng cây cũng rất dễ dàng, tiết kiệm ngân sách cũng như thời gian của khách hàng. Vải địa trồng cây cũng được xem là một giải pháp giúp tiết kiệm nước cho hệ thống trồng trọt vì thế vật liệu này đang được ứng dụng nhiều ở các hệ thống trồng cây lớn như các công viên, vườn hoa, khu du lịch…

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Bình Thuận nên mua ở đâu?

“Mua vải địa kỹ thuật ở đâu uy tín, giá thành phải chăng?”. Là câu hỏi của hầu hết các khách hàng. Những người đang có nhu cầu mua vải địa kỹ thuật và Phú An Nam chúng tôi tự tin trả lời cho câu hỏi trên của quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư. Đặc biệt, là vải địa kỹ thuật, độ am hiểu của chúng tôi về loại vật liệu này.  Sẽ đủ để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS50. Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng. Và địa điểm giao hàng. Chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam giao cho khách hàng

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam giao cho khách hàng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button