Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Hậu Giang

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Hậu Giang

Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong các công trình giao thông. Nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh, bằng phương pháp không dệt xuyên kim . Nên có cấu trúc ba chiều giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.

– Vải địa kỹ thuật TS50 có cường lực chịu kéo ≥ 15kN/m . Và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m . Và chiều ngang ≥ 810N/m

Những công trình, dự án nào ở Tỉnh Hậu Giang dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. Bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tỉnh Hậu Giang.

– Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác, hầm Biogas. Hoặc hầm nuôi tôm, nuôi trồng thủy sản ở Hậu Giang

– Chúng được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Hậu Giang.

Vải địa kỹ thuật TS trên xe giao tới chân công trình cho khách hàng

Vải địa kỹ thuật TS trên xe giao tới chân công trình cho khách hàng

Vải địa trồng cây

Do sở hữu nhiều chức năng mà vải địa kỹ thuật được ứng dụng phổ biến ở đa dạng các loại công trình. Về sau này, khi độ phổ biến tăng cao, tính ứng dụng của vải địa kỹ thuật cũng trở nên sáng tạo hơn. Bên cạnh, được ứng dụng trong thi công xây dựng cầu đường hay giao thông, vải địa kỹ thuật . Giờ đây đã có thể tham gia vào các công trình lớn nhỏ liên quan đến trồng trọt.

Trong lĩnh vực trồng trọt thì mục đích lọc và tiêu thoát nước luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế, các loại vải địa kỹ thuật được sử dụng trong lĩnh vực này BUỘC phải là vải địa kỹ thuật không dệt hoặc phức hợp. Tuy nhiên, do vải địa phức hợp có giá thành đắt đỏ cũng như chưa có thương hiệu nội địa nên các đơn vị sử dụng vải địa kỹ thuật không dệt là chủ yếu.

Vải địa kỹ thuật không dệt phù hợp để ứng dụng trong nông nghiệp vì những lý do sau đây:

  • Chống tia UV hiệu quả: Vải địa sẽ ngăn cản sự tiếp cận của các tia UV đến với cây trồng

  • Lọc nước tốt: Đóng vai trò quan trọng đối với quá trình hô hấp của cây trồng

  • Hạn chế cỏ dại: Trong trường hợp vải địa được ứng dụng trong trồng rau, ta sẽ nhận thấy tình trạng cỏ dại mọc gần khu vực trồng rau sẽ không còn. Điều này giúp các đơn vị tiết kiệm đáng kể thời gian nhổ cỏ và dọn dẹp

  • Bảo vệ đất nuôi cây: Các lỗ hổng của vải địa không dệt giúp thoát nước hiệu quả nhưng kích thước của các lỗ này sẽ không đủ làm đất thoát ra. Điều này sẽ giúp bảo vệ được thành phần dinh dưỡng của cây trồng.

  • Đẹp và tiện lợi: Được ứng dụng dưới hình thù của những chiếc túi vải. Nên sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó , giúp thuận tiện hơn trong quá trình chăm sóc cây.

  • Giá thành vải địa phải chăng.

  • Dễ vận chuyển, thuận tiện trong quá trình lắp đặt. Giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí thi công

Nên mua ở đâu Vải địa kỹ thuật TS50 tại Hậu Giang?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”, Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS50. Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa điểm giao hàng. chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Vải địa kỹ thuật TS xuống hàng thành công tại công trình

Vải địa kỹ thuật TS xuống hàng thành công tại công trình.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button